CẦU THANG 13 BẬC CÓ TỐT KHÔNG

Trong phong thủy khi nói đến cầu thang chúng ta thường chỉ quan tâm đến ví trí kích thước và nơi đặt cầu thang mà ít người qua tâm đến việc tính số bậc cầu thang mặc dù việc này rất quan trọng. Nhưng thời gian gần đây không hiểu một lí do nào đó mà rất nhiều khách hàng có hỏi chúng tôi rằng có nên làm cầu thang 13 bậc không hay số bậc cầu thang là 13 có tốt không ? Hiểu được những băn khoăn của khách hàng hôm nay chúng tôi chia sẻ đến các bạn những kiến thức cơ bản để chúng ta có thể nắm được cách tính số bậc cầu thang sao cho hợp phong thủy cũng như có thể giải đáp cho khách hàng câu hỏi “cầu thang 13 bậc có tốt không ?”

Mẫu cầu thang thiết kế hợp phong thủy kết hợp sử dụng lan can kính cường lực

Cách tính bậc cầu thang theo phong thủy

Có nhiều cách để tính bậc cầu thang hợp theo phong thủy. Tuy nhiên đối với người Việt Nam thì khi xây nhà ông bà ta thường áp dụng quy luật ‘ sinh – lão – bệnh – tử ‘ để làm nguyên tắc tính số bậc cầu thang.

Như chúng ta đã biết mỗi cuộc đời của một con người đều phải trải qua quy luật ‘sinh – lão – bệnh –tử :

Sinh : là bắt nguồn cho sự sinh sôi nảy nở với một ý nghĩa may mắn và dồi giào năng lượng. Lão : Đây là giai đoạn mà ai cũng phải trải qua. Đó là tuổi già ý nghĩa của sự già nua.

Bệnh : Sau khi già yếu là giai đoạn bệnh tật ý nghĩa của sự không may mắn.

Tử : Đây là giai đoạn kết thúc vòng đời của một con người có ý nghĩa là sự chết chóc.

Trong bốn giai đoạn tương ứng với bốn cung này thì cung sinh là cung mà các gia chủ khi thiết kế cầu thang đều muốn số bậc cầu thang rơi vào cung này vì nó bắt đầu cho sự khởi sắc tươi mới và may mắn.

Như vậy nếu các bạn muốn số bậc cầu thang  rơi vào cung sinh để đem lại may mắn gia ggia đình thì hãy áp dụng công thức tính số bậc cầu thang bên dưới đây ;

Công thức tính bậc cầu thang theo phong thủy : 4n + 1 = số bậc cầu thang( n là số vòng chu kì).

Cách tính số bậc cầu thang theo sinh lão bệnh tử

Vậy cầu thang 13 bậc có tốt không ?

Áp dụng công thức tính trên thì thì chúng ta tính được  số bậc rơi vào cung sinh bao gồm : 1,5 9,13,17, 21,25… Như vây số 13 rơi vào cung sinh vì vậy mà trong phong thủy cầu thang 13 bậc sẽ đem lại điều may nắm và an lành cho gia chủ.

Thiết kế cầu thang 13 bậc có đem lại may mắn cho gia chủ

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết : Cầu thang 23 bậc có tốt không.

Như vậy là qua bài viết này chúng tôi đã giúp các bạn trả lời cầu hỏi cầu thang 13 bậc có tốt không ? Giờ đây các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thiết kế cầu thang có 13 bậc.Hị vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích cho các bạn. 

Hiện tại Nội Thất Gia Nguyễn đang là đơn vị thi công các hạng mục về kính cường lực như : cầu thang kính, lan can kính, vách kính….. Nếu các bạn cần tư vấn thêm về các hạng mục sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất .

Nội Thất Gia Nguyễn

Đ/C: Số 36 – TT33 – KĐT Văn Phú – Phú La – Hà Đông – HN

VP : Số 07 – TT24 – ĐTM Văn Phú – Phú La – Hà Đông – HN

MST : 0108455901

Tel : 02463 28 28 39

HOTLINE: 0969 33 38 35

Kỹ Thuật : 0961 570 000

Email: nt.gianguyenglass@gmail.com

Website: https://gianguyenglass.vn/

XƯỞNG SẢN XUẤT
Đ/C: Số 04 – Ngõ 22/163 Đường Khuyến Lương – Phường Trần Phú – Quận Hoàng Mai – TP Hà Nội.