MẪU PHÒNG TẮM KÍNH ĐẸP

Cùng với xu hướng phát triển như hiện nay thì có rất nhiều gia đình quan tâm và tìm hiểu đến dòng sản phẩm phòng tắm kính cho ngôi nhà của mình. Với mẫu thiết kế này nó không chỉ mang đến vẻ đẹp sang trọng, hiện đại mà nó còn mang đến rất nhiều các tính năng vượt trội khác như : giúp nền nhà tắm luôn được khô ráo, ấm áp vào mùa đông, giữ khôn gian riêng tư… Nếu bạn đang có ý định sử dụng mẫu phòng tắm kính đẹp này  thì đừng bỏ qua các mẫu thiết kế mà chúng tôi giới thiệu ngay sau đây. Các bạn cùng theo dõi nhé !

Mẫu thiết kế phòng tắm kính đẹp cho không gian nhỏ

Mẫu vách kính nhà tắm nhỏ phù hợp ứng dụng với phòng tắm có diện tích nhỏ hơn 4m2. Đây là những mẫu thiết kế tối ưu cho không gian nhỏ, giúp tiết kiệm một khoảng không gian đáng kể . Điều này tạo cho chúng ta sự thoải mái khi sử dụng phòng tắm. Ngay sau đây sẽ là một số mẫu vách kính phòng tắm nhỏ mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn.

Mẫu 01 : Mẫu vách kính vuông đẹp cao cấp tiết kiệm diện tích

Mẫu 02 : Mẫu vách kính 135 độ tiết kiệm diện tích không gian phòng tắm

Mẫu 03 ; Vách kính phòng tắm vuông phong cách hiện đại

Mẫu 04 : Vách kính phòng tắm cửa lùa cao cấp , tiết kiệm tối da diện tích cho phòng tắm

Mẫu 05

Mẫu 06

Mẫu 07

Mẫu 08

Mẫu 09

Mẫu 10

Mẫu 11

Mẫu 12

Mẫu 13

Mẫu thiết kế phòng tắm kính mờ

Vách kính nhà tắm mờ là mẫu sản phẩm sử dụng kính mờ hoặc kính mờ khắc nghệ thuật. Mẫu thiết kế này tạo cho người sử dụng một không gian vô cùng riêng tư và thoải mái. Phòng tắm kính mờ có rất nhiều hoa văn và kiểu dáng khác nhau. Nếu bạn đang tò mò muốn biết về sản phẩm này thì ngay sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu thiết kế đẹp nhất và độc đáo nhất :

Mẫu 14 : Vách kính phòng tắm mở hiện đại, sang trọng

Mẫu 15

Mẫu 16

Mẫu 17

Mẫu 18

Mẫu 19

Mẫu 20

Trên đây là những mẫu phòng tắm kính đẹp mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng những gợi ý của chúng tôi sẽ giúp các bạn lựa chọn được mẫu sản phẩm phù hợp . Nếu bạn cần tư vấn và thi công các mẫu vách tắm kính vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới đây để được hỗ trọ tốt nhất. Trân trọng cảm ơn các bạn đã quan tâm !

Nội Thất Gia Nguyễn

Đ/C: Số 36 – TT33 – KĐT Văn Phú – Phú La – Hà Đông – HN

VP : Số 07 – TT24 – ĐTM Văn Phú – Phú La – Hà Đông – HN

MST : 0108455901

Tel : 02463 28 28 39

HOTLINE: 0969 33 38 35

Kỹ Thuật : 0961 570 000

Email: nt.gianguyenglass@gmail.com

Website: https://gianguyenglass.vn/

XƯỞNG SẢN XUẤT
Đ/C: Số 04 – Ngõ 22/163 Đường Khuyến Lương – Phường Trần Phú – Quận Hoàng Mai – TP Hà Nội.