Giới thiệu

Gia Nguyễn với Tiền thân là Nội Thất MC từ những năm 2015 đến năm 2018 Nội Thất Gia Nguyễn chính thức được thành lập. Kể từ khi thành lập đến nay công ty chúng tôi đã khẳng định được vị trí đi đầu trong ngành xây dựng với sản phẩm và dịch vụ về vách kính, cầu thang kính, lan can kính, mái kính… Với tiêu chí Mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất , đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng cũng như quý đối tác kỹ tính nhất . Với giá thành phải chăng.

TẦM NHÌN VÀ CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

– Với khách hàng : Chúng tôi luôn mang đến những giải pháp thi công tốt nhất cho hệ thống sản phẩm cầu thang kính, lan can kính, vách kính , mái kính… . Với tâm của người làm nghề chúng tôi luôn gắn lợi ích của khách hàng với lợi ích của doanh nghiệp cũng như xã hội. Gia Nguyễn luôn đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu để đem đên cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng tuyết đối .

Chính vì thế mà ngay từ những ngày đầu hoạt động chúng tôi đã không ngừng tìm hiểu và phát triển những sản phẩm mới đảm bảo độ bền, an toàn và thẩm mỹ . Song song với đó đội ngũ thi công cũng không ngừng học hỏi và trau dồi thêm kinh nghiệm để sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn, chỉnh chu hơn mang lại giá trị cho khách hàng sử dụng.

– Với đối tác : Chúng tôi rất sẵn sàng và mong muốn được kết hợp với các đơn vị nhà thầu uy tín, các nhà kiến trúc xây dựng & kiến trúc nội thất thông thái có xu hướng thiết kế hiện đại .Và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực . Chúng tôi có những chính sách tốt nhất và sản phẩm tốt nhất trong phân khúc. Nói không với những đơn vị không uy tín .

– Với CBNV luôn luôn tìm tòi học hỏi, sáng tạo với tư duy tích cực để chèo lái con thuyền phát triển bền vững. Với CNSX học hỏi trau dồi kỹ năng cũng như đạo đức nghề nghiệp .

CÁC SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA NỘI THẤT GIA NGUYỄN

Tư vấn, cung cấp giải pháp & thi công hạng mục kính cường lực như: cửa kính thủy lực, vách kính văn phòng, vách tắm kính, mái kính, kính màu ốp trang trí & lan can kính, vách dựng kính cường lực.

Tư vấn, cung cấp giải pháp & thi công hạng mục nội thất cầu thang như: cầu thang xương cá, xương xoáy& lan can cầu thang.

Chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong việc gia công và thi công những dự án, công trình cao cấp. Với chất lượng dịch vụ cao, chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Các sản phẩm phụ kiện được chúng tôi bảo hành 3 năm .

Các sản phẩm kính màu ốp bếp được chúng tôi bảo hành 10 năm về màu sắc.

Cam kết trong hơn 10 năm để xây dựng thương hiệu và chất lượng sản phẩm cao nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Nội Thất Gia Nguyễn

HOTLINE: 0977.248.171

Email: congphuc.nhk@gmail.com

Website: https://gianguyenglass.vn/

Youtube :https://bitly.go.vn/HKcGh

Fanpage : https://www.facebook.com/gianguyenglass.vn