Công Ty CP XD & TM Nội Thất Gia Nguyễn xin gửi lời chào đến tất cả quý khách hàng :

  • Nội Thất Gia Nguyễn chuyên cung cấp và thi công các sản phẩm hoàn thiện tại khu vực miền Bắc. Hiện nay tại thị trường miền Bắc chung tôi sản xuất và thi công các sản phẩm cửa nhôm Xingfa, cửa nhôm PMI, cửa nhôm PMA, cửa nhôm Việt Pháp, cầu thang kính, lan can kính, cửa kính cường lực, vách nhôm kính, vách mặt dựng, vách kính cường lực, vách tắm kính…. cho các công trình nhà phố, biệt thự, liền kề, căn hộ cao cấp.

Lịch sử hình thành

  • Được thành lập từ năm 2010 với tiền thân là Nội Thất MC qua nhiều năm hình thành và phát triển chúng tôi không ngừng sáng tạo và hoàn thiện các dịch vụ. Đến năm 2015  chúng tôi chính thức thành lập Công Ty CP XD & TM Nội Thất Gia Nguyễn.

Phương châm hoạt động

  • Với phương châm ‘Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”.
  • Chính vì thế mà tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được chọn lọc ngay từ bước chuẩn bị nguyên liệu. Không chỉ thế trong quá trình thi công chúng tôi luôn nghiên cứu và khắc phục những điểm yếu của sản phẩm nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất.

Đội ngũ nhân viên

  • Với đội ngũ nhân viên trẻ giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết luôn tận tâm với khách hàng,là một tập thể vững chắc có thể đáp ứng mọi nhu cầu khắc khe nhất của khách hàng , luôn thực hiện đúng phương châm “Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi”.

Các sản phẩm của Nội Thất Gia Nguyễn

  • Các sản phẩm chúng tôi đang cung cấp trên thị trường hiện nay :Cửa nhôm Xingfa, cửa nhôm PMI, cửa nhôm PMA, cửa nhôm Việt Pháp, cầu thang kính, lan can kính, cửa kính cường lực, vách nhôm kính, vách mặt dựng, vách kính cường lực, vách tắm kính….

Qúy khách hàng có nhu cầu được tư vấn về các sản phẩm và dịch vụ của Nội Thất Gia Nguyễn vui lòng liên hệ

CÔNG TY CP XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI NỘI THẤT GIA NGUYỄN
Địa chỉ : Số 36 – TT33 – KĐT Văn Phú –  P. Phú La –  Q. Hà Đông – TP. Hà Nội.

– Mã số thuế : 0108455901

– Hotline: 0969 33 38 35 

– Kỹ thuật: 0961 57 0000. Mr chiều

– Kế toán : 0975785204. Ms Phượng

– Gmail  : nt.gianguyenglass@gmail.com

XƯỞNG SẢN XUẤT NHÔM

Đ/C: La Dương – Hà Đông- Hà Nội

DMCA.com Protection Status