Trụ cầu thang nhôm đúc

Chúng ta ai cũng biết rằng cầu thang là một bộ phận vô cùng quan trọng của một ngôi nhà. Nó đóng vai trò là con đường giúp chúng ta di chuyển lên xuống giữa các tầng với nhau. Chính vì thế mà việc thiết kế cầu thang phải đảm bảo các yếu tố về độ an toàn, thẩm mỹ và cả phong thủy.

Ngày xưa khi điều kiện kinh tế còn khó khăn thì việc thiết kế cầu thang gần như không được chú trọng đến nhiều, chúng ta chỉ quan niệm chắc chắn an toàn là được. Nhưng hiện nay khi điều kiện kinh tế phát triển thì ngoài yếu tố về độ an toàn chúng ta còn đặt biệt quan tâm đến yếu tố thẩm mỹ của cầu thang ai cũng muốn tạo điểm nhấn đạc biệt cho không gian qua chiệc cầu thang. Đây cũng chính là lý do mà hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn một số mẫu trụ cầu thang nhôm đúc nhập khẩu cao cấp. Chúng tôi chắc chắn rằng đây sẽ là những mẫu trụ sẽ làm hài lòng tất cả các bạn.

Trụ cầu thang nhôm đúc mang đến cho ngôi nhà bạn vẻ đẹp sắc sảo, sang trọng và độ bền rất cao

Tóm tắt nội dung

Vì sao nên lựa chọn sử dụng trụ cầu thang nhôm đúc

Trụ cầu thang nhôm đúc là những mẫu trụ đứng đầu về chất lượng và độ bền . Bên cạnh đó những mẫu trụ nhôm đúc nhập khẩu với thiết kế độc đáo, bắt mắt và được sản xuất với công nghệ hiện đại nhất hiện nay . Chính vì vậy mà nó được khách hàng lựa chọn nhiều trong thời gian gần đây.

Với công nghệ mạ điện hiện đại nhất sản phẩm trụ nhôm đúc đảm bảo được độ bền vượt bậc về nước sơn, chất liệu hợp kim nhôm không bị làm mòn hay ô xy hóa theo thời gian sử dụng đảm bảo được chất lượng như mới sau nhiều năm sử dụng.

Khác với các mẫu trụ khác trụ nhôm đúc đa dạng mẫu mã, màu sắc và kiểu dáng khác nhau giúp cho gia chủ có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với sở thích cũng như thiết kế của ngôi nhà mình.

Những mẫu trụ cầu thang nhôm đúc nhập khẩu đẹp nhất hiện nay

Mẫu trụ cầu thang nhôm đúc nhập khẩu

Chân trụ cầu thang là những mẫu chân được đặt trên mặt bậc dọc theo cốn cầu thang và được liên kết lại với nhau bằng phần tay vịn. Giúp cho người di chuyển có điểm tựa cũng như bảo vệ sự an toàn cho người sử dụng.

Chúng tôi hiện đang cung cấp rất nhiều các mẫu trụ cầu thang chất liệu nhôm đúc nhập khẩu phù hợp với nhiều kiểu thiết kế cầu thang khác nhau. Mỗi mẫu đều mang đến vẻ đẹp sang trọng riêng biệt các bạn cùng tham khảo mẫu nhé :

Mẫu 01

Mẫu 02

Mẫu 03

Mẫu 04

Mẫu 05

Mẫu 06

Mẫu 07

Mẫu 08

Mẫu 09

Mẫu 10

Mẫu 11

Mẫu 12

Mẫu 13

Mẫu 14

Mẫu 15

Mẫu trụ cầu thang để ba nhôm đúc nhập khẩu

Trụ đề ba hay còn gọi là trụ cái của cầu thang nó là điểm bắt đầu của cầu thang cũng như là điểm nhấn quan trọng nhất cho toàn bộ cầu thang. Vì vậy mà việc lựa chọn trụ đề ba được các gia chủ đặc biệt quan tâm.

Trụ đề ba nhôm đúc có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau với các họa tiết hoa văn vô cùng đặc biệt và phong phú. Tùy theo kiến trúc của ngôi nhà mà chúng ta lựa chọn mẫu trụ cái sao cho phù hợp và thể hiện được sự uy quyền và bề thế của gia chủ.

Khác với trụ đề ba bằng gỗ thịt các mẫu trụ đề ba nhôm đúc có rất nhiều màu sắc khác nhau cho khách hàng lựa chọn các bạn có thể tham khảo một số mẫu sau đây :

Mẫu 01

Mẫu 02

Mẫu 03

Mẫu 04

Mẫu 05

Trên đây là những mẫu trụ cầu thang nhôm đúc nhập khẩu sang trọng hiện đại nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng những gợi ý này sẽ giúp các bạn lựa chọn được mẫu sản phẩm phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn.Trân trọng cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi !