Top 20 mẫu nhà 2 tầng 300 triệu ở nông thôn đẹp tuyệt vời !

Xây nhà 2 tầng luôn là ước mơ của nhiều người, đặc biệt là ở khu vực nông thôn. Có 300 triệu trong tay xây nhà gì? Hãy Cùng tham khảo top 20 mẫu nhà 2 tầng 300 triệu nông thôn vừa đẹp, vừa tiết kiệm mà chúng tôi dưới thiệu trong bài viết dưới đây nhé!

Bí quyết xây nhà 2 tầng 300 triệu ở nông thôn vừa rẻ vừa tiết kiệm 

Bên cạnh việc tính toán về phong cách kiến trúc, sắm sửa nội thất, bố trí công năng,….thì có một điều rất quan trọng trước khi xây nhà mà bạn cần quan tâm đó là chi phí xây dựng nhà 2 tầng. Dù bạn có nguồn tài chính nhiều hay hạn hẹp thì cũng cần tính toán chi phí xây nhà sao cho khoa học, đảm bảo.  Dưới đây là một vài chia sẻ về bí quyết xây nhà 2 tầng 300 triệu tiết kiệm tối đa chi phí mà bạn có thể tham khảo. 

  • Diện tích xây dựng

Trước khi tiến hành xây nhà 2 tầng 300 triệu ở nông thôn, bạn cần xác định nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình cụ thể như thế nào để từ đó xác định chính xác diện tích xây dựng phù hợp, bao nhiêu phòng, tầng, để tránh lãng phí khi thi công.

  • Lựa chọn vật tư xây dựng

Vật liệu xây dựng có ảnh hưởng rất lớn đến chi phí xây nhà 2 tầng 300 triệu ở nông thôn, vì vậy để tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng chúng tôi khuyên bạn nên chọn những loại vật liệu giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo sự chắc chắn và bền đẹp cho công trình.

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng cần xác định số lượng các loại vật tư, để từ đó đưa ra hạch toán chi phí vật tư xây dựng nhà 2 tầng ở nông thôn sao cho đảm bảo và đầy đủ nhất.

  • Chọn phương án thiết kế

Khi xây nhà 2 tầng ở nông thôn đòi hỏi chủ đầu tư phải có bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng, bản vẽ thiết kế nội thất. Nếu như bạn thuê kiến trúc sư thiết kế thì chi phí xây nhà sẽ tăng, tuy nhiên để giảm thiểu bước này chủ đầu tư có thể tham khảo các mẫu nhà 2 tầng nông thôn, bản vẽ nhà 2 tầng trên mạng và từ đó có sự lựa chọn phù hợp nhất.

  • Thuê thiết kế thi công để hoàn thiện nội thất

Mặt khác, chi phí xây nhà 3 tầng ở nông thôn còn phụ thuộc vào khoản tiền thuê thiết kế thi công. Để tiết kiệm chi phí xây nhà bạn có thể tận dụng nguồn nhân công sẵn có như: gia đình, bạn bè,….

Mẫu nhà 2 tầng 300 triệu ở nông thôn đẹp tuyệt vời

Nhà 2 tầng 300 triệu mái thái hiện đại

mẫu nhà mái thái

Những mẫu nhà 2 tầng nông thôn mái thái luôn là sự lựa chọn hàng đầu mà bạn không thể bỏ qua. Thiết kế này không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà con có nhiều kiểu dáng hiện đại, cách điệu phù hợp với nhiều công trình kiến trúc khác nhau. Ưu điểm lớn nhất của những ngôi nhà 2 tầng mái thái là sở hữu khả năng tản nhiệt chống nóng, chống mưa rất tốt chính vì thế đảm bảo cho ngôi nhà luôn vững chắc, bền đẹp theo thời gian.

Chiêm ngưỡng mẫu nhà 2 tầng mái thái 300 triệu dưới đây bạn sẽ bị cuốn hút bởi phong cách thiết kế đơn giản nhưng rất hiện đại, tinh tế. Các đường nét thiết kế đều rất dứt khoát, mạnh mẽ kết hợp với các hình khối kiến trúc vuông vắn và kiên cố tạo nên một không gian sống hoàn hảo. 

Nhà 2 tầng 300 triệu nông thôn hiện đại

Một trong những phong cách thiết kế nhà 2 tầng 300 triệu ở nông thôn đẹp rất được ưa chuộng đó là phong cách hiện đại. Với thiết kế linh hoạt trong phối cảnh và có sự tương quan màu sắc lạ mắt, tạo nên một không gian sống vô cùng ấn tượng. 

Mẫu nhà 2 tầng 300 triệu sang trọng

Mẫu nhà 2 tầng này được thiết kế rất hiện đại, sang trọng cách phân bổ bố cục đồng đều. Từ mặt tiền tầng 1 đến tầng 2 đều có sự ăn khớp hoàn hảo với nhau về các chi tiết điều này tạo nên một hiệu ứng thẩm mỹ cao cho cả công trình.

Với mức chi phí 300 triệu thì đây thực sự là một trong những mẫu thiết kế nhà 2 tầng nông thôn hoàn hảo đáng để sở hữu. 

Bài viết trên là tư vấn thiết kế nhà 2 tầng 300 triệu ở nông thôn và những mẫu nhà 2 tầng 300 triệu ở nông thôn đẹp tuyệt vời để bạn có thể tham khảo. Hi vọng sẽ giúp nhiều gia đình có thể sở hữu nhà 2 tầng đơn giản và hiện đại nhất. Để đảm bảo tiết kiệm chi phí khi xây dựng nhà 2 tầng ở nông thôn, quý gia chủ nên tham khảo kinh nghiệm thiết kế của những kiến trúc sư, người am hiểu thiết kế xây dựng, nên tận dụng tối đa nguồn nhân lực có sẵn. Chúc bạn thành công!

Trả lời