Lan can cầu thang kính tại Quận Hai Bà Trưng TPHCM

Nội Thất Gia Nguyễn là công ty uy tín chuyên nghiệp số 01 tại HN . Chúng tôi nhận lắp đặt lan can cầu thang kính tại Quận Hai Bà Trưng, TPHCM nói riêng, và phần lớn những quận – huyện – TP trên toàn HNnói chung. Những năm vừa qua, lan can kính cầu thang trở nên thong dụng phổ biến hơn bao giờ hết, vật tư được làm từ kính kết hợp cùng gỗ tự nhiên, và những phụ kiện inox mang lại các đặc tính thẩm mỹ, tiện dụng vượt trội so với các mẫu lan can cầu thang thông thường.

Chúng tôi nhận báo gia và thi công thang kính tại tất cả các phường sau thuộc địa phận Thanh Xuân. Bạch Đằng, Bách Khoa, Bạch Mai, Bùi Thị Xuân, Cầu Dền, Đống Mác, Đồng Nhân, Đồng Tâm, Lê Đại Hành, Minh Khai, Ngô Thì Nhậm, Nguyễn Du, Phạm Đình Hổ, Phố Huế, Quỳnh Lôi, Quỳnh Mai, Thanh Lương, Thanh Nhàn, Trương Định, Vĩnh Tuy

Cấu tạo của lan can cầu thang kính như sau

  1. Kính cường lực là chủng loại kính thường được nung nóng và làm lạnh đột ngột
  2. Phụ kiện inox như chân trụ cao, chân trụ thấp (lửng) và củ pas (pad) hầu hết được sử dụng Inox 304 không rỉ
  3. Tai đỡ kính có hình dạng tai thẳng, hoặc tai cong inox 304 không rỉ
  4. Tay vịn chúng ta sở hữu thể làm bằng gỗ LNP tròn 60-65mm, hoặc chúng ta có thể thể sử dụng những vật tư khác như Inox hoặc tay nhựa với kích thước trong khoảng 48-51… Tuy nhiên thì chúng tôi khuyên các bạn nên sử dung vật tư là Gỗ.

Những hệ cầu thang kính Gia Nguyễn lắp đặt tại các quận – huyện ,  nội thành TPHCM

Sau đây Nội Thất Gia Nguyễn xin gửi đến các bạn các mẫu lan can kính cầu thang đã được chúng tôi thi công tại những quận – huyện – thành phố thuộc TP-HN.

Mẫu 01
Mẫu 02
Mẫu 03
Mẫu 04
Mẫu 05
Mẫu 06
Mẫu 07
Mẫu 08

Báo giá kính lan can cầu thang tại Quận Hai Bà Trưng, nội thành TPHCM

Do nhu cầu hạch toán chi phi khi xây nhà của gia chủ , C.Ty Gia Nguyễn xin chia sẻ cùng quý khách cách thức để tính giá tổng thể cầu thang lan can kính cho những Công trình tại Hai Bà trưng như sau. Kính lan can cầu thang các mẫy phổ biến sẽ có giá tại nội thành HN từ 1tr2 đến 1tr6 tùy vào chủng loại vật tư, chúng ta có thể tự tính như sau. Lấy Tổng số MD đo được tại cầu thang nhà bạn X  đơn giá như trên sẽ ra được tổng dự toán chi phí. Để xem báo giá kính lan can cầu thang chi tiết hơn, mời quý khách mở tab sau : Giá lan can cầu thang kính tại TPHCM

Thi công cầu thang kính tại Quận Hai Bà Trưng , TPHCM

Đơn vị thi công uy tín tại TPHCM

Gia Nguyễn Glass là đội ngũ chuyên thi công cầu thang và kính cường lực tại quận hai Bà trưng, và trên toàn TP TPHCM, có nhóm thợ giỏi sở hữu bề dày kinh nghiệm. Mỗi năm chúng tôi hoàn thiện trên dưới 1OO Công trình to nhỏ tại địa danh HN nói riêng và các thị thành lân cận. Ngòai thi công tại HN thì chúng tôi còn nhận thi công tại các thị thành lớn nhỏ tại khu vực phia bắc. C.Ty Gia Nguyễn rất mong được kết hợp cùng Khách Hàng tại quận Hai Bà trưng, HN hoàn thiện những sản phẩm lan can kính cầu thang, đẹp nhất cho không gian đương đại.

Nội Thất Gia Nguyễn

Đ/C: Số 36 – TT33 – KĐT Văn Phú – Phú La – Hà Đông – HN

VP : Số 07 – TT24 – ĐTM Văn Phú – Phú La – Hà Đông – HN

MST : 0108455901

Tel : 02463 28 28 39

HOTLINE: 0977.248.171

Kỹ Thuật : 0961 570 000

Email: congphuc.nhk@gmail.com

Website: https://gianguyenglass.vn/

XƯỞNG SẢN XUẤT
Đ/C: Số 04 – Ngõ 22/163 Đường Khuyến Lương – Phường Trần Phú – Quận Hoàng Mai – TP TPHCM.

 

Trả lời