Cầu thang kính tại quận hoàn kiếm Hà Nội

Nội Thất Gia Nguyễn là đơn vị uy tín chuyên nghiệp số 1 tại HN . Chúng tôi nhận lắp đặt cầu thang kính tại quận Hoàn Kiếm Hà Nội nói riêng, và tất cả các quận – huyện – thành phố trên toàn HN nói chung.Những năm gần đây, lan can kính cầu thang trở nên thong dụng phổ biến hơn bao giờ hết, chủng loại vật tư lan can được làm từ kính kết hợp cùng gỗ tự nhiên, và những phụ kiện inox mang lại những đặc tính thẩm mỹ, tiện dụng vượt trội so với các mẫu cầu thang phổ thông

Chúng tôi nhận báo gia và thi công thang kính tại tất cả các phường sau thuộc địa phận Quận Hoàn Kiếm. Chương Dương Độ, Cửa Đông, Cửa Nam, Đồng Xuân, Hàng Bông, Hàng Gai, Hàng Bạc, Hàng Bài, Hàng Bồ, Hàng Buồm, Hàng Đào, Hàng Mã, Hàng Trống, Lý Thái Tổ, Phan Chu Trinh, Phúc Tân, Tràng Tiền, Trần Hưng Đạo

Cấu tạo của cầu thang kính như sau :

1. Kính cường lực là loại kính thường được nung nóng và làm lạnh đột ngột
2. Phụ kiện inox như chân trụ cao, chân trụ thấp (lửng) và củ pas (pad) toàn bộ được sản xuất từ Inox 304 không rỉ
3. Tai đỡ kính có hình dạng thẳng, hoặc tai cong inox 304 không rỉ
4. Tay vịn chúng ta có thể làm bằng gỗ LNP tròn 60-65mm, hoặc chúng ta cũng có thể sử dụng các vật tư khác như Inox hoặc tay nhựa có kích thước từ 48-51… Tuy nhiên thì chúng tôi khuyên các bạn nên sử dung vật tư là Gỗ.

Cầu thang sang trọng – hiện đại

Ứng dụng cầu thang kính cường lực cho các công trình tại quận HK

 Do cấu tạo của cầu thang kính đơn giản hiện đại, dễ dàng lắp đặt cũng như bảo trì bảo hành . Vì vậy chúng được các nhà kiến trúc lựa chọn đưa vào các thiết kế đương đại, cầu thang lan can kính phụ hợp với các kiểu nhà ống, biệt thự trong phố, các khu liền kề, Resort cao cấp , hay các dự án có quy mô lớn.

Mẫu lan can kính củ pad hiện đại

Báo giá cầu thang kính tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Do nhu cầu hạch toán chi phi khi xây nhà của gia chủ , Nội Thất Gia Nguyễn xin chia sẻ với các bạn cách để tính giá tổng thể cầu thang lan can kính, cho những công trình tại Hoàn Kiếm như sau. Cầu thang kính các mẫu phổ thông sẽ có giá tại nội thành HN từ 1tr2 đến 1tr6, tùy vào chủng loại vật tư, chúng ta có thể tự tính như sau. Lấy Tổng số MD lan can dự toán nhà bạn X với đơn giá như trên sẽ ra được tổng dự toán chi phí. Để xem báo giá cầu thang kính chi tiết hơn, mời các bạn mở tab sau : Giá cầu thang kính tại hà nội

Thi công cầu thang kính tại quận Hoàn Kiếm , TP Hà Nội

Nội Thất Gia Nguyễn là đơn vị chuyên thi công cầu thang – lan can kính và kính cường lực tại quận Hoàn Kiếm, và trên toàn TP Hà Nội, với đội ngũ thợ chuyên nghiệp có bề dày kinh nghiệm. Mỗi năm chúng thôi hoàn thiện trên dưới 1OO công trình lớn nhỏ tại TP HN nói riêng và các tỉnh thành lân cận. Ngòai thi công tại HN thì chúng tôi còn nhận thi công tại các tỉnh thành lớn nhỏ tại khu vực phia bắc. Nội Thất Gia Nguyễn rất mong được kết hợp cùng Quý Khách Hàng, tại quận Hoàn Kiếm HN cùng hoàn thiện những mẫu cầu thang kính đẹp nhất cho không gian hiện đại.

Mẫu kính chân lửng đẹp – sang trọng

Các mẫu cầu thang kính Gia Nguyễn lắp đặt tại các Quận – Huyện , TP Hà Nội

Sau đây Nội Thất Gia Nguyễn xin gửi tới các bạn, những mẫu cầu thang kính đã được chúng tôi thi công tại các quận – huyện – TP thuộc Thành Phố HN.

Mẫu 01

Mẫu 02

Mẫu 03

Mẫu 04

Mẫu 05

Mẫu 06

Mẫu 07

Mẫu 08

Mẫu 09

Mẫu 10

Để xem thêm các mẫu cầu thang kính tại hà nội mời các bạn click vào link sau: Cầu thang kính đẹp tại hà nội

Trên đây là những mẫu sản phẩm mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Nếu các bạn cần tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới đây :

Nội Thất Gia Nguyễn

Đ/C: Số 36 – TT33 – KĐT Văn Phú – Phú La – Hà Đông – HN

VP : Số 07 – TT24 – ĐTM Văn Phú – Phú La – Hà Đông – HN

MST : 0108455901

Tel : 02463 28 28 39

HOTLINE: 0969 33 38 35

Kỹ Thuật : 0961 570 000

Email: nt.gianguyenglass@gmail.com

Website: https://gianguyenglass.vn/

XƯỞNG SẢN XUẤT
Đ/C: Số 04 – Ngõ 22/163 Đường Khuyến Lương – Phường Trần Phú – Quận Hoàng Mai – TP Hà Nội.