Mẫu cầu thang cho nhà diện tích nhỏ

Đối với những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn thì việc thiết kế cầu thang trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Hiểu được khó khăn đó,trong nội dung bài viết hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý đến các bạn những mẫu cầu thang cho nhà có diện tích nhỏ. Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp các bạn có lựa chọn phù hợp với không gian của mình.

Những mẫu thiết kế cầu thang cho nhà có diện tích nhỏ

  1. Mẫu thiết kế cầu thang gỗ ziczac

Đây là một trong những mẫu thiết kế tuyệt vời đối với những không gian có diện tích nhỏ. Bởi nó được thiết kế với độ dốc lớn nên tốn rất ít diện tích của không gian, mà vẫn đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ.

  1. Mẫu thiết kế cầu thang kính cường lực

Đây là một trong những mẫu cầu thang có thiết kế đa dạng mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Với những mẫu thiết kế chân trụ linh hoạt giúp nới rộng diện tích không gian của cầu thang. Mang lại độ thẩm mỹ cao cũng như tính hiện đại, sang trọng mà ít có sản phẩm nào có được. Rất tiếc nếu các bạn bỏ qua mẫu sản phẩm này.

Tham khảo ngay những mẫu cầu thang kính cho nhà nhỏ tại đây : Cầu thang kính đẹp cho nhà nhỏ

  1. Mẫu thiết kế cầu thang xương cá

Cầu thang xương cá được thiết kế với kiểu dáng độc đáo, lạ mắt. Với cấu tạo từ sắt hộp hoặc thép bản, sản phẩm này có thể thay đổi linh hoạt. Giúp tiết kiệm tối đa không gian của cầu thang. Đây cũng là một trong những mẫu thiết kế được rất nhiều các khách hàng quan tâm hiên nay.

  1. Mẫu thiết kế cầu thang xoắn ốc

Cầu thang xoắn ốc với thiết kế nhỏ gọn xinh xắn, tạo cho không gian một lối lên xuống uyển chuyển và mền mại. Đặc biệt với mẫu cầu thang này bạn không cần lo lắng đến vấn đề diện tích của không gian.

  1. Mẫu thiết kế cầu thang lơ lửng

Đây là một trong những thiết kế phá cách nhất cho không gian, mang đến sự trẻ trung hiện đại nhưng không làm mất đi diện tịch của cầu thang.

Những lưu ý quan trọng khi thiết kế cầu thang cho nhà có diện tích nhỏ

  • Chân cầu thang không được làm đối diện với cửa chính và tuyệt đối không được bố trí cầu thang ở giữa nhà. Điều này vừa làm tốn diện tích của không gian mà trong phong thủy việc thiết kế như vậy sẽ mang lại điều không tốt cho gia chủ.
  • Bậc cầu thang tránh chọn màu đỏ vì điều này sẽ mang lại điều xấu nghiêm trọng cho gia đình.
  • Tránh đặt nhà vệ sinh bên dưới gầm cầu thang
  • Cầu thang không nên thẳng với nhà bếp

Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp các bạn có những sự lựa chọn tốt nhất cho không gian của mình.

 

 

 

 

 

Trả lời