THI CÔNG VÁCH KÍNH VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI

Vách kính văn phòng dần trở thành lựa chọn hàng đầu cho những nơi làm việc cao cấp, sang trọng. Với những ưu điểm vượt trội cùng độ an toàn cao, nhu cầu lắp đặt vách kính cường lực văn phòng ngày càng cao tại Hà Nội. Làm sao để tìm được đơn vị thi công vách kính văn phòng uy tín và chất lượng tại Hà Nội ? Có những điều gì bạn cần phải lưu ý khi chọn đơn vị thi công, lắp đặt? Bài viết này sẽ giúp bạn gỡ rối những thắc mắc đó.

Đơn vị thi công vách kính văn phòng tại Hà Nội

TẠI SAO BẠN CẦN PHẢI LẮP ĐẶT VÁCH KÍNH VĂN PHÒNG?

Nếu như văn phòng làm việc của bạn đang hỗn độn, sự phân chia giữa các phòng ban – bộ phận không rõ ràng, và diện tích làm việc không được tận dụng tối ưu thì đã đến lúc bạn cần lắp vách kính văn phòng. Vách kính văn phòng giúp tiết kiệm được diện tích bằng cách chia không gian thành nhiều phòng khác nhau theo một cách khoa học và theo nguyện vọng, chủ đích của người chủ. Các phòng ban được tách rời ra. Mặc dù các phòng độc lập những vẫn không rời rạc mà liên kết với nhau vì đồng bộ một chất liệu kính sang trọng và tinh tế.

Hoặc khi nơi làm việc của bạn ngột ngạt ánh sáng, tù túng bởi những ánh đèn điện không thể len lỏi vào mọi ngõ ngách. Một số bàn làm việc của nhân viên bị tối do quá xa với nguồn sáng và cách trở bởi các vật liệu chắn ánh sáng. Khi ấy, vách kính cường lực sẽ giải quyết triệt để vấn đề này. Chất liệu kính có độ trong nhất định sẽ giúp ánh sáng xuyên qua được, nhờ vậy, hệ thống ánh sáng mặt trời lẫn đèn điện được phân phối đồng đều. Điều này vừa giúp nâng cao về hiệu suất làm việc cho nhân viên, vừa giúp tiết kiệm chi phí vận hành văn phòng.

Ngoài những lý do trên, bạn cần lắp đặt vách kính văn phòng khi bạn cần có một không gian riêng tư chẳng hạn như phòng họp, cần có sự cách âm, cách nhiệt, tiện lợi cho việc vệ sinh văn phòng,…

Vách kính văn phòng an toàn, hiện đại, tiện nghi

CÁCH THI CÔNG, LẮP ĐẶT VÁCH KÍNH VĂN PHÒNG?

Để thi công, lắp đặt vách kính văn phòng tại Hà Nội cần phải trải qua những giai đoạn cơ bản như sau:

Bước 1. Khảo sát vị trí cần được lắp đặt. Đây là cơ sở quan trọng để quyết định chất liệu kính, các phụ kiện kèm, diện tích kính,…

Bước 2. Chọn vị trí lắp đặt theo mặt bằng và theo yêu cầu của khách hàng. Đồng thời đo thêm các thông số khác ngoài diện tích. Đơn vị thi công cần đo đạc thêm về độ dốc, đánh dấu vị trí lắp, cách thức vận chuyển kính vào công trình,…

Bước 3. Thi công, lắp đặt vách kính văn phòng theo đúng chuẩn và quy trình. Điều này đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận cùng với kinh nghiệm dày dặn của đơn vị thi công.

Bước 4. Kiểm tra và vệ sinh vách kính văn phòng trước khi bàn giao. Để nghiệm thu hoàn thành công tác lắp đặt, đơn vị thi công phải đảm bảo vách kính văn phòng thỏa mãn được các yêu cầu của khách hàng đề đề ra. Nếu phát hiện những lỗi kỹ thuật, thì đội ngũ thi công phải khắc phục ngay lập tức.

Bước 5. Chăm sóc khách hàng, bảo trì, sửa chữa khi có yêu cầu.

Thi công vách kính văn phòng sang trọng, tiết kiệm

CÁC TIÊU CHÍ ĐỂ LỰA CHỌN ĐƠN VỊ THI CÔNG VÁCH KÍNH VĂN PHÒNG CHẤT LƯỢNG?

Gia Nguyễn Glass gợi ý bạn các tiêu chí để chọn được một đơn vị thi công vách kính văn phòng tại Hà Nội ưng ý.

Năng lực thi công: đơn vị lắp đặt phải chứng minh cho bạn những công trình tương tự mà họ đã từng thực hiện thông qua những hình ảnh, những phản hồi từ khách hàng cũ. Đồng thời, đơn vị thi công cần cung cấp thông tin các đối tác cung cấp vật liệu chất lượng, nguồn gốc rõ ràng khi đưa vào công trình.

Giá thành của vách kính cường lực: phải phù hợp với khả năng tài chính của bạn. Bạn nên lựa chọn những đơn vị có mức giá phù hợp. Nếu giá quá rẻ thì đừng vội ham vì có thế đánh đổi chất lượng của kính cường lực. 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng: bạn cần tìm hiểu trước đơn vị đó có tính phí khảo sát hay không? Việc tư vấn có nhiệt tình không? Thái độ làm việc của họ như thế nào? Ở Gia Nguyễn Glass, bạn sẽ được tư vấn miễn phí, khảo sát miễn phí với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, đảm bảo làm hài lòng bạn từ lần gặp đầu tiên. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ chi phí vận chuyển và nhân công lắp đắp. Chúng tôi có bộ phận chăm sóc khách hàng, lắng nghe những ý kiến đóng góp của khách hàng sau khi thi công.

CÔNG TY CP XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI NỘI THẤT GIA NGUYỄN

– Địa chỉ : Số 36 – TT33 – KĐT Văn Phú – Phú La – Hà Đông – HN.
– MST : 0108455901
– HOTLINE: 0969 33 38 35
– Gmail : nt.gianguyenglass@gmail.com
– Website : https://gianguyenglass.vn/