VÁCH KÍNH PHÒNG TẮM GIÁ BAO NHIÊU ?

Các vật dụng trong phòng tắm thường xuyên bị ướt sau mỗi lần bạn tắm rửa ? Không gian phòng tắm không làm bạn thoải mái thư giãn? Việc phân chia diện tích trong nhà tắm chưa hợp lý ? Nếu bạn đang đau đầu với những rắc rối trên thì đã đến lúc bạn phải dùng ngay vách kính nhà tắm. Vách kính nhà tắm mang lại nhiều ưu điểm vượt trội cho người sử dụng nhưng với mức giá thành vô cùng hợp lý.

VÁCH KÍNH PHÒNG TẮM GIÁ BAO NHIÊU ?

Tóm tắt nội dung

CẤU TẠO CỦA VÁCH KÍNH PHÒNG TẮM ?

Trước khi tìm hiểu về giá thành vách kính phòng tắm, bạn cần hiểu về cấu tạo của phòng kính như thế nào. Bởi các chất liệu của từng phụ kiện sẽ có giá thành khác nhau tùy theo số lượng, chất lượng, nguồn gốc xuất xứ,…

Vách kính phòng tắm bao gồm các bộ phận như sau

  • Kính tất nhiên là vật liệu không thể thiếu khi thi công vách kính nhà tắm. Để đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ, bạn nên lựa chọn kính cường lực hoặc kính an toàn. Đây cũng là hai loại kính thông dụng được áp dụng rộng rãi khắp mọi nơi từ ban công, cầu thang, vách ngăn văn phòng,… Chiều dài kính thông thường được chọn là 10 đến 12mm (đối với kính cường lực)
  • Phụ kiện phụ: như tay nắm kính, bản lề,… Tay nắm kính giúp có thể đóng mở được cửa kính dễ dàng hơn. Tiện lợi cho người sử dụng. Để đóng mở cửa cabin phòng tắm kính còn cần thêm sự hỗ trợ từ bản lề. Bản lề có nhiều loại khác nhau, phân theo độ như bản lề 90 độ, bản lề 135 độ,… Độ của bản lề tỉ lệ thuận với độ mở của cửa kính.
  • Phụ kiện khác: để hỗ trợ quá trình lắp đặt, thi công như ốc vít, keo dán, gioăng chắn nước,… Trong khi chọn phụ kiện khác thì bạn cần để ý đến chất liệu của chúng vì những phụ kiện làm từ đồng, sắt,… dễ bị oxy hóa trong môi trường phòng tắm có độ ẩm cao.

Cấu tạo của vách kính nhà tắm

CÁC LOẠI VÁCH KÍNH PHÒNG TẮM

  • Đối với không gian phòng tắm rộng: vách tắm kính thẳng
  • Đối với không gian phòng tắm tương đối rộng: vách tắm kính vuông
  • Đối với không gian phòng tăm có diện tích hạn chế: vách tắm kính vát góc, vách tắm kính mở quay (giúp cửa phòng tắm mở theo 1 góc cố định), vách tắm kính mở trượt (cửa kính trượt cùng phương với vách kính)

Các mẫu vách kính nhà tắm

VÁCH KÍNH PHÒNG TẮM GIÁ BAO NHIÊU ?

Để tính được giá thành vách kính phòng tắm, bạn cần nắm được công thức tính sau:

Giá thành vách kính phòng tắm = Chi phí loại kính (m2) x Diện tích (m2) + Phụ kiện phụ + vật tư khác + chi phí phát sinh.

Trong đó:

  • Loại kính cường lực: kính cường lực càng dày thì càng an toàn và giá thành cũng tỉ lệ thuận theo. Với mức giá ưu đãi, Gia Nguyễn Glass cung cấp kính cường lực có giá chỉ từ 550.000 VNĐ/m2 (đối với kính có độ dài 8mm)
  • Diện tích của kính cường lực: phòng tắm càng rộng thì diện tích kính cường lực cần lắp đặt càng lớn. Các phụ kiện cũng có thể nhiều hơn đôi chút.
  • Phụ kiện phụ và vật tư khác: bao gồm những thiết bị như bài viết này đã phân tích ở phần đầu. Tùy vào chất lượng mong muốn và khả năng chi trả của khách hàng mà có nhiều lựa chọn về phụ kiện.
  • Chi phí phát sinh: là những chi phí nằm ngoài những phần trên, như kính có thêm hoa văn, hoặc cũng có thể là chi phí vận chuyển nếu địa điểm lắp đặt không nằm trên địa bàn TPHCM.

Xem chi tiết báo giá tại đây : Báo giá vách kính nhà tắm

Từ công thức trên bạn có thể dễ dàng dự trù chi phí để lắp đặt vách kính phòng tắm. Nếu bạn còn băn khoăn, hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị thi công để khảo sát và báo giá cụ thể. Giá thành cũng là một trong những tiêu chí để lựa chọn đơn vị thi công. Nhưng giá thành không phải là tất cả. Vì chất lượng của vách kính phòng tắm, ngoài phụ thuộc vào chi phí còn phụ thuộc vào tay nghề của người lắp đặt, sự uy tín của đơn vị thi công, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của các vật liệu,….

Nếu bạn cần tư vấn về mẫu và giá vách kính vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CP XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI NỘI THẤT GIA NGUYỄN
– Địa chỉ : Số 36 – TT33 – KĐT Văn Phú – Phú La – Hà Đông – HN.
– MST : 0108455901
– HOTLINE: 0906.383.369
– Gmail : congphuc.nhk@gmail.com
– Website : https://gianguyenglass.vn/