CẦU THANG SẮT LÊN SÂN THƯỢNG

Cầu thang lên sân thượng hiện nay đang được hầu hết các khách hàng ưa chuộng sử dụng với đa dạng mẫu mã , chất liệu  khác nhau. Tùy thuộc vào sở thích, thiết kế và nhu cầu sử dụng mà chúng ta lựa chọn loại chất liệu cũng như mẫu mà phù hợp. Ngay sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số mẫu cầu thang lên sân thượng đẹp , đơn giản, hiện đại và tinh tế nhất hiện nay.

Những loại cầu thang lên sân thượng mới nhất hiện nay

Cầu thang sắt hộp

Đây là mẫu đang được khách hàng sử dụng nhiều giá thành phải chăng cùng độ bền cao. Loại cầu thang này sử dụng sắt kết hợp với mặt bậc tôn nhám giúp đảm bảo được chất lượng bền đẹp mãi theo thời gian. Ngoài ra mẫu thiết kế này giúp việc vệ sinh đễ dàng và nhanh chóng.

Mẫu cầu thang sắt hộp lên sân thượng

Cầu thang sắt xoắn ốc

Mẫu cầu thang này phù hợp với những ngôi nhà có diện tích nhỏ bởi đây là mẫu cầu thang giúp tối ưu diện tích cho không gian . Với thiết kế hiện đại đây sẽ là một trong những điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà của bạn. Với chi phí vô cùng rẻ lại sở hữu được mẫu cầu thang độc đáo đẹp mắt thì còn gì bằng phải không ạ.

Mẫu cầu thang xoáy ốc lên sân thượng

Lưu ý khi thiết kế cầu thang sắt lên sân thượng

Dù chỉ là mẫu cầu thang lên sân thượng ít sử dụng nhưng khi làm chúng ta cũng phải đảm bảo những yếu tố sau đây :

Yếu tố an toàn.

Yêu tố an toàn là cái đầu tiên mà chúng ta phải quan tâm . Mọi chỉ số về chiều cao , chiều rộng của cầu thang phải tuyết đối tuân thủ theo quy đinh đã được đặt ra để đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong qua trình đi lại.

Yếu tố tiết kiệm không gian

Tùy thuộc vào diện tích của ô cầu thang mà chúng ta xây dựng sao cho hợp lý . Tráng lựa chọn những mẫu thiết kế cồng kềnh gây mất diện tích sử dụng.

Đối với những ngôi nhà diễn tích qua hẹp thì những mẫu cầu thang xoắn ốc sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

Yếu tố phong thủy

Cầu thang luôn được rất quan tâm về phong thủy bởi nó mang luồng sinh khí đến cho ngôi nhà. Vì vậy khi xây dựng chúng ta nên lựa chọn hướng tốt để đem lại sự may mắn và sứa khỏe cho gia chủ.

Số bậc cầu thang phải tuân thủ theo quy luật tính bậc sinh – lão –bệnh –tử . Số bậc cầu thang phải nằm ở số lẻ tuyết đối không để số chẵn.

Bên cạnh những yếu tố trên thì một điều chúng tôi xin lưu ý với các bạn như sau : Đối với cầu thang lên sân thượng thì đa số được đặt ở ngoài trời vì vậy các bạn hãy lựa chọn sử dụng chất liệu làm cầu thang bằng sắt, thép hoặc inox để đảm bảo được tối đa độ bền của nó. Tránh sử dụng chất liệu gỗ vì gỗ khi sử dụng ngoài trời một thời gian sẽ bị bay màu, mục nát… sẽ không đảm bảo được độ an toàn cũng như thẩm mỹ.

Một số mẫu cầu thang lên sân thượng đẹp, độc đáo

Ngay sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số mẫu cầu thang lên sân thượng được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Các bạn cùng xem nhé !

Mẫu 01

Mẫu 02

Mẫu 03

Mẫu 04

Mẫu 05

Mẫu 06

Mẫu 07

Mẫu 08

Tham khảo ngay những mẫu cầu thang xương cá đẹp nhất tại đây : Cầu thang xương cá

Trên đây là một số gợi ý của chúng tôi về những mẫu cầu thang lên sân thượng và những lưu ý khi xây dựng , hi vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ hữu ích với các bạn. Trân trọng cảm ơn !