Tổng hợp các mẫu cầu thang đẹp sang trọng cho nhà biệt thự

Như chúng ta cũng thấy  khi nền kinh tế phát triển thì nhu cầu sử dụng cái đẹp cũng được chú trọng nhiều hơn đặc biệt là ngôi nhà mà chúng ta sẽ gắn bó suốt đời. Cũng chính vì thế mà hiện nay các mẫu thiết kế nhà kiểu biệt thự ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn . Ngoài việc thiết kế cấu trúc cũng như nội thất của ngôi nhà thì việc thiết kế khu vục cầu thang cũng được chú trọng không kém. Vì công việc này không chỉ đòi hỏi  tính thẩm mỹ mà nó còn phải đảm bảo các yếu tố về an toàn cũng như tạo được ấn tượng và sự bề thế của gia chủ. Trong bài viết hôm nay Nội Thất Gia Nguyễn xin chia sẻ đến các bạn những mẫu thiết kế cầu thang đẹp, sang trọng và đẳng cấp giành riêng cho nhà biệt thự các bạn cùng theo dõi nhé !

Những thiết kế cầu thang giành riêng cho nhà biệt thự hiện đại và cổ điển.

 Những nguyên tắc cơ bản cần lưu ý khi thiết kế cầu thang cho nhà biệt thự

Trước khi nói về các mẫu thiết kế cầu thang cho nhà biệt thự thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu một số nguyên tắc cơ bản cần chú ý khi thiết kế cầu thang cho nhà biệt thự:

  • Điều đầu tiên và cơ bản nhất mà chúng ta phải chú ý đến đó là cầu thang phải đảm bảo được độ an toàn và thuận tiện nhất cho người sử dụng, các yếu tố về độ cao và độ dốc phải được kiểm tra kỹ càng trước khi triển khai thi công.
  • Thiết kế cầu thang phải đảm bảo phù hợp với nội thất cũng như nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng.
  • Đảm bảo cầu thang phải an toàn, đủ ánh sáng . Tránh thiết kế cầu thang ở những nơi góc khuất gây khó khăn cho việc di chuyển.
  • Đối với cầu thang giành cho biệt thự nên hạn chế các bậc chéo có góc nhọn vì điều này sẽ gây nguy hiểm  cũng như khó khăn cho người sử dụng.
  • Vế thang là một trong những bộ phận chính của cầu thang vì vậy mà khi thiết kế cầu thang cho nhà biệt thự phải đảm bảo mỗi vế không quá 18 bậc để cầu thang không bị quá dài khiến việc đi lại không dễ chịu.
  • Bộ phận quan trọng nữa mà chúng ta phải lưu ý đó là bậc cầu thang. Chúng ta phải tuân thủ và xác định kích thước bậc và cổ bậc sao cho chính xác nhất để đảm bảo cho mọi người đi chuyển thoải mái nhất.
  • Phần lan can là phần bảo vệ việc di chuyển của người sử dụng được đảm bảo an toàn chính vì thế mà đây là một bộ phận không thể nào thiếu.Trong thiết kế lan can phải đảm bảo được các yếu tố về ddoooj an toàn, chắc chắn, bền bỉ . Hiện nay có rất nhiều kiểu dáng cũng như chất liệu sử dụng để làm lan can, lựa chọn chất liệu và mẫu mã như nào sẽ phụ thuộc vào sở thích cũng như tài chính của khách hàng.

Mẫu cầu thang cho nhà biệt thự sử dụng lan can nhôm đúc nhập khẩu cao cấp.

Các bạn có thể xem thêm nhiều mẫu cầu thang nhôm đúc nhập khẩu tại đây : https://gianguyenglass.vn/cau-thang-nhom-duc/

Hình ảnh các mẫu thiết kế cầu thang cho nhà biệt thự đẹp sang trọng nhất hiện nay

Cùng với sự phát triển của xã hội thì bàn tay tài hoa của các nhà kiến trúc sư cũng được thay bằng chứng là các mẫu thiết kế cầu thang cho nhà biết thự ngày càng đa dạng mẫu mã và kiểu dáng độc đáo bắt mắt thay thế hoàn toàn các mẫu cầu thang truyền thống trước đây. Để giúp các bạn thấy rõ điều này ngay sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những mẫu thiết kế cầu thang giành riêng cho nhà biệt thự được khách hàng lựa chọn nhiều trong thời gian gần đây :

Những mẫu thiết kế cầu thang cho nhà biệt thự cổ điển

Mẫu 01

Mẫu 02

Mẫu 03

Mẫu 04

Mẫu 05

Mẫu 06

Mẫu 07

Mẫu 08

Mẫu 09

Mẫu 10

Mẫu 11

Mẫu 12

Những mẫu thiết kế cầu thang cho nhà biệt thự hiện đại 

Mẫu 13

Mẫu 14

Mẫu 15

Trên đây là những mẫu cầu thang giành riêng cho nhà biệt thự mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hị vọng những chia sẻ này sẽ giúp các bạn lựa chọn được mẫu cầu thang ưng ý cho ngôi nhà của mình. Trân trọng cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.