TUỔI 1990 LÀM NHÀ HƯỚNG NÀO TỐT?

Việc xây nhà là một điều quan trọng mà chủ gia cần phải cân nhắc và suy xét nhiều yếu tố như chi phí, ngày khởi công, thiết kế,… Trong đó, phong thủy về hướng xây nhà cũng không được xem nhẹ. Đây không phải là việc mê tín mà vốn là phong tục, thói quen của ông cha ta từ xưa. Điều này cũng dựa trên những kiến thức khoa học địa lý để tìm được hướng ngôi nhà thích hợp cho độ tuổi của chủ gia.

Chọn một hướng ngôi nhà tốt có thể giúp gia đình bạn sống hòa thuận, vui vẻ, đầm ấm. Sự nghiệp các thành viên phấp phới như diều gặp gió. Nếu bạn tuổi 1990 và đang loay hoay tìm một hướng nhà tốt cho mình thì bài viết này chắc chắn là dành riêng cho bạn.

Chọn hướng xây nhà cho tuổi 1990 mang đến tài lộc, may mắn

ĐẶC ĐIỂM CỦA NHỮNG NGƯỜI SINH NĂM 1990

Những người sinh năm 1990 là thuộc tuổi Ngọ. Người thuộc tuổi Ngọ đa số thích cuộc sống tự do, thoải mái, không bị gò bó, độc lập và tự chủ. Dù thuộc mệnh Thổ, như họ có tính nhiệt tình, năng nổ như mệnh Hỏa. Điều này cũng có mặt trái, khi sự nhiệt tình quá sẽ sinh ra việc nóng vội, cuồng nhiệt, nhanh chán. Chọn hướng nhà tốt sẽ giúp người tuổi 1990 phát huy những điểm mạnh đó, và kiềm chề được những nhược điểm nên bỏ.

CHỌN HƯỚNG NHÀ CHO NHỮNG NGƯỜI SINH NĂM 1990

Hướng nhà hợp tuổi Canh Ngọ

Hướng Phục Vị: Hướng Bắc: Mang đến nguồn năng lượng mạnh mẽ, tiếp thêm động lực về tinh thần, củng cố nguồn sức mạnh về bên trong để mang lại sự cải thiện, sự phát triển của bản thân trong tương lai.

Hướng Sinh Khí: Hướng Đông Nam: Mang đến sự sinh sôi từ việc hòa hợp, thuận lòng giữa các thành viên gia đình. Khi theo hướng này, các cặp đôi vợ chồng sẽ sớm có quý tử. Nguồn công danh, chỗ đứng trong xã hội được khẳng định một cách rõ ràng và vững chắc Hơn nữa, gia đình còn có những thành viên hiếu lễ, trung hậu, thông minh. Hướng Sinh Khí mang lại những giá trị tốt đẹp về gia đình và xã hội

Hướng Diên Niên: Hướng Nam: Mang đến sự gắn kết keo sơn giữa các thành viên trong gia đình, các thành viên sống hòa thuận, đoàn kết, biết chia ngọt sẻ bùi với nhau. Tóm lại, củng cố thêm tình cảm gia đình lẫn ngoài xã hội.

Hướng Thiên Y: Hướng Đông: Mang đến nguồn sức khỏe thể chất dồi dào, đặc biệt tốt cho những gia đình có người già. Tuổi thọ, niềm vui trong gia đình được củng cố thêm phần vững chắc.

Hướng nhà mà người tuổi 1990 nên tránh

Hướng Lục Sát: Hướng Tây Bắc: Mang đến sự chia lìa, ngang trái, những mất mát, tổn thương có thể ập đến gia chủ và những người thân. Không những thể còn gây ra những trở ngại về công việc, tình yêu, sự nghiệp,… Những chủ yếu là về sự chăm sóc và giáo dục.

Hướng Ngũ Quỹ: Hướng Đông Nam: Những tai họa sẽ kéo đến lũ lượt như việc làm bấp bênh, nguồn thu nhập bị thất thoát, các vấn đề về khẩu nghiệp, thị phi ngoài xã hội cũng có thể khiến bạn lao tâm khổ sở.

Hướng Họa Hại: Hướng Tây: Tương tự như hướng Lục Sát, Hướng họa hại cũng gây ra tổn thất chia cắt nhưng thiên về kinh tế, tức những tài sản, của cải, vật chất. Cần cẩn thân hơn hết là vấn đề hôn nhân và sinh con đẻ cái.

Hướng Tuyệt Mệnh: Hướng Tây Nam: Hướng này tuyệt đối không nên chọn làm hướng cửa chính cho những người sinh năm 1990 vì có thể gây ra sự mất mát đau thương, thất bại nối tiếp thất bại, tổn thương nối tiếp tổn thương.

CHỌN HƯỚNG NHÀ CHO NHỮNG NGƯỜI SINH NĂM 1990

CHẤT LIỆU VÀ MÀU SẮC TRONG NHÀ HỢP VỚI NHỮNG NGƯỜI SINH NĂM 1990

Thuộc mệnh Thổ, nên ai tuổi Ngọ rất hợp với những chất liệu bằng gỗ. Tương tự, những màu sắc như màu nâu đất, vàng đất (màu của gỗ) cũng rất tốt với họ. Trong phong thủy, gọi là tương vượng (may mắn sinh sôi may mắn)

Việc chọn loại những chất liệu gỗ để làm nội thất hoặc làm chất liệu chính để xây nhà không quá khó. Khi chọn tủ, bàn ghế,… bạn nên ưu tiên những đồ làm bằng gỗ hơn. Riêng về cầu thang cũng vậy, cầu thang vẫn có thể dùng chất liệu bằng gỗ. Tuy nhiên, nếu cầu thang được làm toàn bộ bằng gỗ, từ bậc thang, tay vịn đến vách ngăn, thì rất tốn tiền và tạo cảm giác tù túng, bí bách cho ngôi nhà của bạn.

Một giải pháp hữu hiệu trong trường hợp này là kết hợp làm cầu thang kính gỗ. Bạn có thể dùng gỗ làm tay vịn và kính cường lực làm vách ngăn. Khi đó, vừa đảm bảo được những yếu tố về phong thủy vừa mang lại không gian sống hài hòa, sang trọng, thẩm mỹ và an toàn hơn.

 Chúng tôi hi vọng những kiến thức mà chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp ích cho các bạn !

Trân trọng cảm ơn !