Phụ kiện cửa nhôm xingfa gồm những gì

Như chúng ta cùng biết đối với cửa thì bộ phụ kiện đóng vai trò vô cùng quan trọng và cửa nhôm Xingfa cũng vậy. Và câu hỏi đặt ra ở đây là vậy cửa nhôm Xingfa dung bộ phụ kiện của hãng nào ? Bộ Phụ kiện cửa nhôm Xingfa bao gồm những gì ? Thời gian bảo hành ra sao ? Phụ Kiện cửa nhôm xingfa có hàng giả không và cách phân biết ra sao ? Tất cả những câu hỏi này sẽ được chúng tôi giải đáp ngay trong bài viết sau đây. Các bạn cùng theo dõi nhé !

Bộ phụ kiện Kinlong đồng bộ cho cửa nhôm Xingfa

Cửa nhôm Xingfa dùng bộ phụ kiện gì ?

Tất cả các bộ cửa để hoàn thiện được thì đều phải có bộ phụ kiện đồng bộ đi kèm. Và cửa nhôm Xingfa cũng không phải là ngoại lệ. Khi nhắc đến cửa nhôm Xingfa thì chúng ta đều nhắc ngay đến bộ phụ kiện Kinlong đồng bộ chính hãng. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu một chút thông tin về bộ phụ kiện Kinlong này nhé !

Bộ phụ kiện Kinlong là dòng sản phẩm của tập đoàn Guangdong Kinlong Harware Products Co.ltd (tại Quảng Đông, Trung Quốc). Hiện nay cửa nhôm Xingfa được sử dụng phụ kiện Kinlong đồng bộ chính hãng tạo nên sản phẩm vững chắc, bền bỉ và sang trọng. Và được ứng dụng cho hàng loạt các dự án hàng đầu như : Vinhome,  Time city , Ecopark….

Phụ kiện Kinlong có tốt không ?

Phụ kiện Kinlong hiện nay được rất nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng cho các loại cửa nhôm Xingfa. Và được đơn vị thi công cũng như khách hàng đánh giá rất tốt về chất lượng. Hiện tại ở Việt Nam phụ kiện Kinlong được xếp vào phân khúc tâm trung về mức giá.

Bộ phụ kiện Kinlong gồm những gì ?

Phụ kiện Kinlong dùng cho cửa nhôm Xingfa bao gồm : tay nắm, thân khóa, lõi khóa, bản lề, thanh chuyển động, vấu, chốt, miệng khóa, đệm…. Tùy theo cấu tạo cũng như laoij cửa mà chúng ta sử dụng phụ kiện khác nhau.

Bộ phụ kiện Kinlong chính hãng cho cửa nhôm Xingfa

Phụ kiện KinLong cho từng cửa nhôm Xingfa

1)Bộ phụ kiện cho cửa mở quay 

+ Hệ cửa đi mở quay sử dụng : Bản lề 3D, tay nắm, miệng đón khóa, thân khóa, lõi khóa và chìa khóa, thanh chốt đa điểm, vấu, chống xệ, phụ kiện khóa đa điểm, thanh chốt cánh phụ.

+ Hệ cửa sổ mở quay sử dụng : Bản lề góc hoặc bản lề chứ A , thanh han vi , tay nắm , thanh chốt đa điểm, vấu, chống xệ cạnh.

2) Bộ phụ kiện cho cửa mở xếp

+ Hệ cửa đi mở xếp sử dụng : Tay nắm, bản lề góc, chốt đa điểm, lõi khóa, thân khóa đa điểm, vấu, miệng đón khóa, bánh xe treo, thanh clemon , bánh xe dẫn hướng.

3) Bộ phụ kiện cho cửa mở trượt

+ Hệ cửa đi mở trượt sử dụng : bánh xe đôi, chốt âm, chống nhấc, khóa chữ D

+Hệ cửa sổ mở trượt sử dụng : bánh xe đôi, chốt âm, chống nhấc

+Hệ cửa sổ mở hất : Bản lề chữ A, 2 thanh chống gió, chốt đa điểm, tay nắm, vấu, chống xệ.

Hướng dẫn phân biệt phụ kiện Kinlong thật và giả ?

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều cửa nhôm Xingfa giả kém chất lượng và phụ kiện Kinlong cũng vậy xuất hiện rất nhiều hang loại 2,3 với chất lượng kém. Kéo theo đó là chất lượng của cửa không cao, han gỉ, khó đóng mở… Vậy làm sao để chúng ta có thể phân biệt được phụ kiện Kinlong chính hãng và hàng giả ? Ngay sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin về sản phẩm để các bạn có thể dễ dàng nhận biệt được hàng thật và hàng giả.

  • Bản lề 3D cho cửa đi
Phân biệt bản lề 3D thật và nhái

Qua hình ảnh các bạn có thể dễ dàng nhận biết được trục của bản lề hàng nhái không được dập mã số còn hàng thật thì có. Oử hàng thật có phần lỗ để bắt vít được làm bằng đồng còn ở hàng nhái thì chỉ được mạ đồng. Các bạn chỉ cần cạo nhẹ lên sản phẩm sẽ thấy lấp mạ đó bị xước ra.

  • Bản lề chứ A
Phân biệt bản lề chữ A thật và nhái

Ở hàng thật bản lề chứ A sẽ được dập chữ KINLONG lên sản phẩm. Ngoài ra các vị trí góc của sản phẩm được cắt bằng máy nên rất sắc nét và kỹ càng. Còn ở hàng nhái thì các góc cắt rất ẩu và nham nhở.

Bản lề chữ A chính hãng được làm bằng inox không gỉ nên các bạn có thể sử dụng nam châm hoặc axit loãng để kiểm tra.  Với axit loãng nếu hàng kém chất lượng thì sẽ bị ăn mòn và xỉn màu còn hàng thật sẽ không bị ảnh hưởng gì hết.

  • Tay nắm cửa
Phân biệt tay nắm cửa thật và nhái

Để phân biệt tay nắm thật và nhái thì chúng ta cần chú ý điểm sau. Ở hàng nhái phần lò so để lộ ra bên ngoài chứ không có nắp đậy như ở hàng thật. Và đặc biệt hàng thật có chữ nổi kí hiệu mã sản phẩm còn hàng giả thì không có.

  • Lõi khóa
Phân biệt lõi khóa thật và giả

Đối với lõi khóa hàng thật sẽ được kí hiệu A Hoặc B còn hàng giả thì không có. Để chắc chắn nhất các bạn có thể trực tiếp thử sản phẩm vì khóa hàng giả khi khi vặn sẽ có cảm giác không chắc chắn.

  • Thân khóa cửa đi
Phân biệt thân khóa cửa thật và giả

Qua hình ảnh thì các bạn có thể dễ dàng phân biệt thân khóa thật và nhái. Ở hàng nhái thì thân khóa đa điểm lưỡi gà không có vít để điều chỉnh.

Trên thực tế thì khách hàng không mấy quan tâm đến việc nhận biết phụ kiện cửa nhôm thật hay giả bởi vì họ ít chuyên môn cũng như kiến thức về sản phẩm này, nên việc chọn phụ kiện tương ứng sẽ do đơn vị thi công lựa chọn. Vì vậy mà chúng tôi khuyên các bạn trước khi làm hãy tìm hiểu cho mình một đơn vị thi công uy tín để tránh bị mất tiền mà vẫn phải sử dụng hàng kém chất lượng.

Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi thật sự có ích cho các bạn ! Nếu các bạn cần tư vấn về của nhôm Xingfa vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới đây hoặc có thể tìm hiểu thông tin về của nhôm Xingfa tại đây : Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng

CÔNG TY CP SX&TM NỘI THẤT GIA NGUYỄN

Địa chỉ : Số 36 TT 33 Khu Đô Thị Văn Phú – Hà Đông – TPHCM.

Hotline : 0977.248.171

Website : https:gianguyenglass.vn

Email : congphuc.nhk@gmail.com

Trả lời