Cửa nhôm PMI

Cửa nhôm PMI là một trong những mẫu cửa nhôm cao cấp trên thị trường hiện nay. Với ưu điểm nổi bật bền, đẹp, sang trọng, cao cấp ….  

Nhôm Kính Gia Nguyễn chuyên thi công cửa nhôm PMI Malaysia đẹp nhập khẩu cao cấp cho các công trình nhà ở, liền kề, biệt thự, tòa nhà văn phòng, khách sạn…… Với 10 năm kinh nghiệm thi công cửa nhôm kính chúng tôi luôn khẳng định uy tín và chất lượng sản phẩm của mình trên thị trường miền Bắc. Để hiểu rõ về dòng cửa nhôm cao cấp này ngay sau đây hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé !

Cửa nhôm PMI Malaysia nhập khẩu cao cấp

Cửa nhôm PMI là gì ?

Nhôm PMI của tập đoàn Press Metal Malaisia có 2 nhà máy chính ở Trung Quốc và Malaysia với 2 phân khúc sản phẩm chính là cửa nhôm PMI cao cấp ( dòng cửa nhôm có cầu cách nhiệt ) và cửa nhôm PMI cấp trung ( dòng cửa nhôm không có cầu cách nhiệt ) .

Cửa nhôm PMI được gia công và lắp đặt trực tiếp tại Gia Nguyễn. Chúng tôi nhập khẩu thanh nhôm Profile từ tập đoàn Press Metal Malaisia và được gia công sản xuất theo công nghệ ép góc tiên tiến nhất. Mang lại sản phẩm cửa nhôm PMI đạt chuẩn về chất lượng.

Những mẫu cửa nhôm PMI đẹp cao cấp nhập khẩu chính hãng

Ngay sau đây chúng tôi chân trọng giới thiệu đến các bạn những mẫu cửa nhôm PMI mà Nhôm kính Gia Nguyễn đã thi công :

Mẫu cửa đi nhôm PMI mở quay

Cửa đi nhôm pmi 4 cánh
Mẫu cửa đi  mở quay 4 cánh
Cửa nhôm PMI mở quay 6 cánh
Mẫu cửa đi mở quay 6 cánh
Cửa nhôm PMI màu vân gỗ
Mẫu cửa đi 1 cánh màu vân gỗ
Cửa nhôm Pmi màu đen
Cửa đi 1 cánh màu đen
Cửa mở quay 2 cánh
Mẫu cửa đi  mở quay 2 cánh

Mẫu cửa đi nhôm PMI mở trượt

Cửa nhôm PMI mở trượt 2 cánh màu đen
Mẫu cửa đi mở trượt 2 cánh màu đen
Cửa nhôm PMI mở trượt 2 cánh
Mẫu cửa mở trượt 2 cánh đẹp

Mẫu cửa đi nhôm PMI mở trượt xếp gấp

Cửa nhôm PMI mở trượt xếp gấp 4 cánh
Mẫu cửa đi mở trượt xếp gấp

Mẫu cửa đi nhôm PMI ra ban công

Cửa nhôm PMI ra ban công 2 cánh
Mẫu cửa đi ra ban công mở quay
Cửa mở quay 2 cánh
Mẫu cửa ra ban công mở quay

Mẫu cửa sổ nhôm PMI mở quay

Cửa sổ nhôm PMI mở quay
Mẫu cửa sổ mở quay

Mẫu cửa sổ nhôm PMI mở trượt

Cửa sổ nhôm PMI mở trượt
Mẫu cửa sổ mở trượt

Mẫu cửa sổ nhôm PMI mở hất

Cửa sổ mở hất
Mẫu cửa sổ mở hất 1 cánh
Mẫu cửa sổ mở hất sang trọng hiện đại

Cửa nhôm PMI có mấy hệ ?

Như chúng ta cũng đã biết nhôm PMI thuộc phân khúc nhôm cao cấp, sản xuất cho các dòng cửa sổ, cửa đi, cửa xếp gấp.Chính vì thế mà nó có các hệ nhôm khác nhau riêng biệt cho từ loại cửa. Và nó được chia làm 3 hệ chính : Hệ PE 45, hệ PE 50, hệ PE70.

Cửa nhôm PMI hệ PE45 là gì ?

Là những thanh nhôm có độ dày từ 1.4mm đến 2.0mm sử dụng cho dòng cửa mở quay.

Những thanh nhôm có độ dày 1.4mm đến 1.6mm được sử dụng cho cửa sổ mở quay và mở hất.

Những thanh nhôm PMI có độ dày 2.0mm được sử dụng làm cửa đi mở quay.

Hệ PE45 là hệ nhôm không có cầu cách nhiệt nên có giá thành vừa phải phù hợp với những công trình có mức đầu tư vừa phải như : nhà dân, khách sạn, chung cư……

Sản phẩm này dễ dàng kết hợp với những bộ phụ kiện cao cấp khác nhau đem lại cho ngôi nhà bạn những bộ cửa hiện đại và tinh tế nhất.

Cửa nhôm PMI hệ PE50 là gì ?

Đây là dòng nhôm cao cấp có cầu cách nhiệt nhằm hạn chế tối đa tác động của nhiệt độ bên ngoài ảnh hưởng đến không gian trong nhà .

Được thiết kế thêm lớp nhựa cách nhiệt nên dòng nhôm này được đánh giá là bền hơn cứng hơn hệ nhôm không có cầu cách nhiệt. Và đặc biệt là khả năng cách âm của dòng sản phẩm này là cực kỳ tốt.

Những thanh nhôm hệ PE50 cũng có độ dày từ 1.4mm đến 2.0mm. Những thanh nhôm có độ dày 1.4 đến 1.6mm được sử dụng làm cửa sổ mở quay và hất, những thanh nhôm có độ dày 2.0mm được sử dụng cho cửa đi mở quay.

Khi bạn lựa chọn dòng nhôm này chúng ta có thể kết hợp với loại kính hộp với chi tiết nan hoa trang trí tạo sự trang nhã và sang trọng.

Hệ PE50 là hệ nhôm cao cấp có giá thành cao nên nó được lựa chọn cho những công trình có mức đầu tư cao như : biệt thự, liền kề, resort, chung cự hạng sang.

Cửa nhôm PMI hệ PE70 là gì ?

Đây là hệ nhôm có kích thước lớn hơn hai hệ PE45 và PE50.Vì vậy mà nó được lựa chọn sử dụng cho dòng cửa xếp gấp và trượt  bao gồm cửa đi xếp gấp, cửa sổ xếp gấp và cửa đi mở trượt, cửa sổ mở trượt.

Đây là mẫu cửa đang được lựa chọn nhiều nhất hiện nay vì nó phù hợp với những không gian lớn, đóng mở gọn gàng tiết kiệm diện tích.

Điều gì giúp cửa nhôm PMI khác biệt với những loại cửa nhôm khác ?

Như chúng ta cũng biết trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng cửa nhôm khác nhau. Vậy điều gì làm cho cửa nhôm PMI hơn hẳn những dòng cửa nhôm khác. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé !

Đặc Điểm

Cửa nhôm PMI

Cửa nhôm thông thường

Độ dày

Dày hơn và chắc chắn hơn

Độ dày mỏng dễ bị cong vênh khi bị tác động mạnh

Loại kính

Sử dụng kính hộp chân không tiết kiệm điện năng, bảo vệ môi trường

Rất ít sử dụng kính hộp

Cách âm

Rất tốt

Chưa tốt

Thoát nước

Rãnh thoát nước thiết kế âm tạo thẩm mỹ và thoát nước nhanh

Rãnh thoát nước lộ ra ngoài. Không có thẩm mỹ.

Phụ kiện

Sử dụng phụ kiện cao cấp, chống han gỉ và cậy mở từ bên ngoài.

Không có phụ kiện đồng bộ.

Sơn

Nước sơn tĩnh điện bảo hành lên đến 15 năm, được phủ PVDF chống bám bụi

Sử dụng sơn thường, dễ bong chóc.

Gioăng

Chống nước giúp cửa đóng mở nhẹ nhàng

Khả năng chống nước chưa cao

Cửa nhôm PMI có mấy màu ?

Sản phẩm cửa nhôm PMI được thiết kế gồm 5 màu : vân gỗ, trắng, nâu cafe, ghi xám, đen.

Sản phẩm này hiện có 2 màu ghi xám và trắng được sơn tĩnh điện bóng sần đang rất hót trên thị trường hiên nay.

Việc lựa chọn màu nhôm nào cho phù hợp còn phụ thuộc vào thiết kế cũng như sở thích của các bạn sao cho phù hợp nhất với không gian cửa ngôi nhà.

Cửa nhôm PMI dùng loại kính gì ?

Cũng giống như những mẫu cửa nhôm khác cửa nhôm PMI được sử dụng bằng kính cường lực, kính dán an toàn và kính hộp.

Mẫu kính sử dụng cho cửa nhôm Malaysia

Cửa nhôm PMI gồm mấy loại ?

Cửa nhôm PMI có 3 loại : Cửa mở quay, cửa mở trượt và cửa xếp gấp.

  1. Hệ cửa nhôm PMI mở quay

  • Đối với cửa đi mở quay chúng ta có thể sử dụng cửa 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh và 6 cánh . Được ứng dụng cho cửa chính, cửa thông phòng, cửa sổ hoặc cửa ra ban công.

2) Hệ cửa nhôm PMI mở trượt

  • Hệ cửa mở trượt được thiết kế 2 cánh, 4 cánh sử dụng cho cửa chính, cửa thông phòng, cửa sổ, cửa ra ban công. Với thiết kế hiện đại mang đến sự sang trọng cho không gian ngôi nhà của bạn.
Mẫu thiết kế cửa mở trượt

Hệ cửa nhôm PMI mở trượt xếp gấp

  • Hệ cửa đi mở trượt xếp gấp được thiết kế 4 cánh, 6 cánh, 8 cánh hoặc tối đa có thể là 10 cánh đối với cửa có diện tích lớn và vẫn đảm bảo được độ bền và an toàn của sản phẩm.
  • Với cấu tạo bản lề trượt gấp giúp các cánh cửa mở trượt xếp gấp vào nhau gọn gang không tốn diện tích của không gian.
  • Mẫu cửa này chủ yếu được áp dụng cho cửa chính, cửa sổ giúp không gian được mở rộng một cách tối đa.
Mẫu thiết kế cửa mở trượt xếp gấp

Cửa nhôm PMI sử dụng phụ kiện của hãng nào ?

Đối với cửa nhôm Pmi tốt nhất chúng ta nên sử dụng phụ kiện Roto hoặc Hopo để phát huy hết độ bền của sản phẩm. Ngoài ra để tối ưu giá thành của sản phẩm các bạn cũng có thể lựa chọn sử dụng bộ phụ kiện Kinlong nhập khẩu chính hãng.

Phụ kiện cửa nhôm Pmi có độ bền và chắc chắn cao. Đặc biệt lõi khóa cửa đều được làm bằng thân khóa inox cao cấp không gỉ .

Bộ Phụ kiện Hopo nhập khẩu chính hãng

Cửa nhôm PMI có tốt không ?

Đối với sản phẩm này chúng tôi cam kết với bạn nó là một sản phẩm tốt và chất lượng ? Nếu bạn không tin hãy cùng theo dõi những ưu điểm nổi bật của cửa nhôm PMI mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn ngay sau đây :

  • Độ bền cao.

Những thanh nhôm được thiết kế với độ dày cao giúp cho sản phẩm không bị cong vênh hay mục. Vì vậy mà sản phẩm này rất phù hợp với khí hậu khắc nghiệt ở nước ta.

Đặc biệt sản phẩm này được áp dụng công nghệ sơn tĩnh điện AKZO NOBEL – EU làm tăng độ chắc chắn và bền bỉ, giúp màu sơn bền bỉ mãi theo thời gian.

  • An toàn

Thanh nhôm dày dặn kết hợp cùng bộ phụ kiện đồng bộ cao cấp giúp sản phẩm rất chắc chắn và an toàn.

Sử dụng kính an toàn cùng chốt khóa đa điểm bảo vệ được tối đa giúp ngăn chặn sự xâm nhập từ bên ngoài.

  • Cách âm và cách nhiệt

Những thanh nhôm được thiết kế cầu cách nhiệt vì thế mà sản phẩm này giúp giảm tối đa được tiếng ồn và cách nhiệt rất tốt.

  • Tiết kiệm chi phí

Chắc các bạn đang nghĩ rằng vì sao một sản phẩm cao cấp lại tiết kiệm được chí phí phải không ạ ?

Bởi cửa nhôm PMI có thiết kế thêm thanh nhựa cách nhiệt chính vì thế mà nó ngăn được nhiệt độ của bên ngoài vào không gian trong nhà, giúp giảm tối đa chí phí khi sử dụng điều hòa.

Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất đảm bảo về độ bền và chắc chắn, giúp giảm được chi phí bảo trì và bảo hành trong thời gian sử dụng.

Cửa nhôm PMI có hàng nhái không ?

Về cửa nhôm PMI thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi tính đến thời điểm hiện tại đây là một dòng cửa nhôm cao cấp và chưa hề xuất hiện hàng giả, hàng nhái trên thị trường như các dòng nhôm khác.Bên cạnh đó toàn bộ phụ kiện đều là hàng nhập khẩu chính hãng,bởi hiện tại trong nước chưa có hàng thay thế. Nếu bạn là người quan tâm đến chất lượng của sản phẩm thì đây chắc chắn là sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm.

Vì sao bạn nên sử dụng cửa nhôm PMI

Thứ nhất : Đây là dòng nhôm cao cấp, đạt chuẩn về chất lượng. Được sản xuất theo công nghệ của Malaysia với những cải tiến tốt nhất về chất lượng, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của những dòng cửa nhôm khác trên thị trường.

Thứ 2 :Sản phẩm được trang bị phụ kiện cao cấp 100% nhập khẩu mà ở trong nước chưa có sản phẩm thay thế. Vì vậy mà không có hàng giả hàng nhái.

Thứ 3 : Cửa nhôm PMI hệ 50 với cầu cách nhiệt tao nên một sản phẩm cao cấp khác biệt và đẳng cấp riêng của mình.Thật thiếu sót nếu như bạn không sử dụng mẫu sản phẩm này cho ngôi nhà của mình.

Thứ 4 : Đây là một sản phẩm có độ uy tín cao bởi nó được cung cấp bởi tập đoàn PMI Pressmetal – Malaysia một thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm nhôm cao cấp, với 2 nhà máy chính ở China và Malaysia. Được áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến nhất.

Không kết quả

Có vẻ như chúng tôi không tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm. Có lẽ việc tìm kiếm có thể giúp ích.