Nội Thất Gia Nguyễn

Giới thiệu

Nội Thất Gia Nguyễn là đơn vị cung cấp giải pháp thi công các hạng mục về kính cường lực và nội thất cầu thang . Tiền thân là Nội Thất MC từ những năm 2015 đến năm 2017 Công Ty CP XD&TM Nội Thất Gia Nguyễn chính thức được thành lập.

  • Với tiêu Chí: Mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất , đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng cũng như quý đối tác kỹ tính nhất . Với giá thành phải chăng.

TẦM NHÌN VÀ CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN 

– Với khách hàng : Chúng tôi hướng đến những ngôi nhà ở dân dụng, nhà phố, các biệt thự liền kề cao cấp hay những căn hộ trên cao & quý khách hàng đang có nhu cầu  sử dụng dịch vụ và sản phẩm của Gia Nguyễn .

– Với đối tác : Chúng tôi rất sẵn sàng và mong muốn được kết hợp với các đơn vị nhà thầu uy tín, các nhà kiến trúc xây dựng & kiến trúc nội thất thông thái có xu hướng thiết kế hiện đại .Và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực . Chúng tôi có những chính sách tốt nhất và sản phẩm tốt nhất trong phân khúc. Nói không với những đơn vị không uy tín .

  • Văn hóa DN – Với CBNV luôn luôn tìm tòi học hỏi, sáng tạo với tư duy tích cực để chèo lái con thuyền phát triển bền vững. Với CNSX học hỏi trau dồi kỹ năng cũng như đạo đức nghề nghiệp .

CÁC SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA NỘI THẤT GIA NGUYỄN

  • Tư vấn, cung cấp giải pháp & thi công hạng mục kính cường lực như: cửa kính thủy lực, vách kính văn phòng, vách tắm kính, mái kính, kính màu ốp trang trí & lan can kính, vách dựng kính cường lực.
  • Tư vấn, cung cấp giải pháp & thi công hạng mục nội thất cầu thang như: cầu thang xương cá, xương xoáy& lan can cầu thang.
  • Sản phẩm phát triển các hạng mục nhôm kính cao cấp: Cửa nhôm Xingfa, cửa nhôm PMI, cửa nhôm PMA, cửa nhôm Việt Pháp, Vách mặt dựng nhôm kính…
  • Chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong việc gia công và thi công những dự án, công trình cao cấp. Với chất lượng dịch vụ cao, chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.
  • Các sản phẩm phụ kiện được chúng tôi bảo hành 3 năm .
  • Các sản phẩm kính màu ốp bếp được chúng tôi bảo hành 10 năm về màu sắc.
  • Cam kết trong hơn 10 năm để xây dựng thương hiệu và chất lượng sản phẩm cao nhất.

Nội Thất Gia Nguyễn

CT : LK1-13 Khu Đô Thị An Hưng – Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội.

MST : 0108455901

Tel : 02463 28 28 39

HOTLINE: 0969 33 38 35

Kỹ Thuật : 0966 991 668

Email: nt.gianguyenglass@gmail.com

Website: https://gianguyenglass.vn/