Xu hướng lựa chọn cầu thang kính tuyệt đẹp năm 2019

Cầu thang là một trong những bộ phận rất quan trọng của một ngôi nhà. Nó giúp kết nối thiết kế không gian của bạn được hoàn chỉnh và chon vẹn hơn.Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xu hướng lựa chọn cầu thang kính tuyệt đẹp năm 2019 .Chắc chắn bạn sẽ có những ý tưởng thú vị cho ngôi nhà của mình.

Xu hướng lựa chọn cầu thang kính tuyệt đẹp năm 2019

Xu hướng lựa chọn cầu thang kính tuyệt đẹp năm 2019

Xu hướng lựa chọn cầu thang năm 2019

Năm 2019 với su hướng lựa chọn sử dụng nội thất thông minh thì đa số khách hàng nghiêng về những chất liệu bền , đẹp và mang trong đó sự tiện dụng cũng như sự hiện đại cho không gian. Đối với nội thất cầu thang cũng vậy su hướng lựa chọn kính cường lực cho lan can cầu thang trở nên phổ biến. Bởi thiết kế hiện đại , sang trọng với chất liệu kính bền bỉ. Đặc biệt đối với cầu thang lan can bằng kính các bạn sẽ giảm được tối đa chi phí về bảo trì bảo dưỡng cũng như tiết kiệm được một quỹ thời gian khổng lồ cho việc vệ sinh và lau chùi.

Phải nói đây là một lựa chọn thông minh cho không gian việt phải không ạ !

Để có cái nhìn rõ nét chúng tôi xin gửi tới các bạn một số gợi ý cho thiết kế cầu thang kính năm 2019

Lựa chọn cầu thang kính xu hướng mới lạ cho không gian hiện đại

Để kịp nắm bắt được xu thế phát triển của thị trường cũng như con người Nội Thất Gia Nguyễn luôn luôn làm việc không ngừng nghỉ để tạo ra những sản phẩm chất và hót nhất cho người tiêu dùng. Ngay sau đây hãy cùng chiêm ngưỡng những mẫu cầu thang kính đẹp độc đáo.

 Mẫu cầu thang kính chân nhôm

Chân trụ nhôm với thiết kế hoa văn độc đáo, màu sắc đa dạng cùng với sự kết hợp của lan can kính mang đến cho không gian sự trẻ trung và mới lạ.

Xu hướng lựa chọn cầu thang kính tuyệt đẹp năm 2019

Mẫu cầu thang kính bắt Pad

Với thiết kế độc đáo cầu thang kính bắt pass được sử dụng với hai của pass bắt bên hông cốn cầu thang để giữa kính. Sản phẩm này giúp nới rộng không gian của cầu thang. Với lan can kính trong suốt giúp kết nối mọi không gian với nhau.

Xu hướng lựa chọn cầu thang kính tuyệt đẹp năm 2019

Mẫu cầu thang kính chân phổ thông

 Đây là mẫu cầu thang được ra đời từ rất lâu với thiết kế đơn giản nhưng vẫn đón nhận được sự yêu thích của ất nhiều khách hàng. Những thiết kế ở trên mang đến sự trẻ trung và hiện đại thì cầu thang kính chan phổ thông mang đến sự bền bỉ cũng như sang trọng cho không gian.

Mẫu cầu thang chân trụ ngắn

Đây là một trong những mẫu thiết kế được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Đơn giản không phải nó qua độc đáo mà nó sở hữu đầy đủ các yếu tố như : độ bền cao, sang trọng, hiện đại, an toàn và tính thẩm mỹ cao…

Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều mang một nét đẹp riêng phù hợp với một không gian riêng.Tùy vào thiết kế cũng như sở thích mà các bạn có thể đưa ra một lựa chọn phù hợp.

Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp các bạn có được sự trải nghiệm cũng như đưa ra một quyết định tuyệt vời nhất cho không gian nhà mình.

 Trân trọng cảm ơn sự theo dõi của các bạn !