Công trình nhà ở hiện đại đã thi công tại Hưng Yên

MỔ TẢ DỰ ÁN 

Tên dự án : Công trình nhà ở hiện đại tại Hưng Yên.

Chủ đầu tư : Anh Trường

Hạng Mục : Toàn bộ hệ thống Nhôm kính, cửa kính, lan can kính, cầu thang kính, vách kính.

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên Anh Trường đã lên ý tưởng thiết kế ngôi nhà của mình theo xu hướng hiện đại, gần gũi với thiên nhiên. Để làm được điều đó thay vì lựa chọn các mẫu sản phẩm từ chất liệu gỗ, sắt anh đã lựa chọn riêng cho nhà mình  những sản phẩm làm từ kính cường lực.

Khi gặp gỡ và trao đổi với anh chúng tôi đã thực sự ngỡ ngàng bởi những ý tưởng độc đáo và tâm huyết anh giành riêng cho tổ ấm của mình. Hiểu được điều đó, chúng tôi với đội ngũ nhân viên, kĩ thuật nhiều kinh nghiệm đã tỉ mỉ lên kế hoạch thi công các hạng mục nhôm kính, cửa kính, lan can kính, cầu thang kính, vách kính… để đảm bảo tiến độ cũng như hài lòng khách hàng.

Công trình nhà ở hiện đại đã thi công tại Hưng Yên

Mẫu thiết kế nhà hiện đại sử dụng các hạng mục bằng kính cường lực

Với thiết kế toàn bộ phần lan can kính cường lực giúp mang thiên nhiên lại gần với sông gian sống. Tạo không khí trong lành không bị gò bó và bức bí.

Công trình nhà ở hiện đại đã thi công tại Hưng Yên

Mặt bằng trước khi thi công các hạng mục nhôm kính, kính cường lực

 

Điểm độc đáo trong không gian ngôi nhà của Anh Trường chính là khu vực cầu thang. Thay vì lựa chọn những mẫu thiết kế cầu kì ngang dọc, anh lựa chọn mẫu cầu thang kính bắt pat không tay vịn. Với thiết kế này không gian trở nên sang trọng tinh tế và bắt mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Công trình nhà ở hiện đại đã thi công tại Hưng Yên

Mẫu thiết kế cầu thang kính bắt pas không tay vịn

Nội Thất Gia Nguyễn với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cùng đội ngũ nhân viên kĩ thuật giỏi, chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất.

Nếu các bạn cần tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline : 0906.383.369 chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn, hỗ trợ các bạn 24/7.

 

 

DMCA.com Protection Status