Mẫu cầu thang xương cá

Top 100 mẫu cầu thang xương cá đẹp hiện đại và giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Cầu thang là một bộ phận không thể nào thiếu trong thiết kế của những ngôi nhà có từ hai tầng trở lên. Nó vừa là phương tiện giúp chúng ta di chuyển giữa các tầng vừa là điểm nhấn quan trọng cho toàn bộ không gian.

Cầu thang xương cá là một trong những mẫu thiết kế được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay. Bởi thiết kế độc đáo phù hợp với mọi diện tích của không gian. Nét độc đáo của mẫu cầu thang này là phía sau bậc không ốp mặt đứng nên sẽ không làm mất tầm nhìn và khiến cho cốn cầu thang được rộng rãi và thông thoáng

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm hay tìm hiểu về mẫu cầu thang xương cá bằng sắt đẹp thì hãy cùng chúng tôi điểm mặt những mẫu cầu thang đang hot nhất hiện nay nhé !

Cầu thang xương cá bằng sắt

Cầu thang xương cá bằng sắt là một trong những mẫu được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Có thiết kế vô cùng độc đáo và bắt mắt. Không chỉ dừng lại ở đó cầu thang xương cá còn thỏa mãn được cả những ngôi nhà có diện tích cầu thang hạn chế.

Cầu thang xương cá bằng sắt có rất nhiều các mẫu thiết kế khác nhau như cầu thang xương sắt hộp đơn, hộp kép, ziczac, thép bản…

Mẫu cầu thang xương cá hộp kép sang trọng và hiện đại

Mẫu cầu thang xương sắt hộp đơn ấn tượng tuyệt vời cho không gian

Cầu thang xương sắt ấn tượng cho không gian hiện đại

Cầu thang xương cá thép bản cao cấp.

 cầu thang xương cá thép bản cho không gian mở

 

Xem báo giá tại đây : Báo giá cầu thang xương cá đẹp

Ưu điểm của cầu thang xương cá bằng sắt

Có cấu tạo đa dạng và độc đáo ứng dụng được cho mọi không gian. Có độ bền cao và dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng

Chi phí hợp lí

Cầu thang xương cá bê tông

Trong tất cả các mẫu thì cầu thang xương cá bằng bê tông là  sản phẩm có giá thành thấp nhất.Mẫu cầu thang này giúp các gia chủ tiết kiệm được chí phí. Thông thường mẫu cầu thang này phù hợp sử dụng tại bệnh viện, nhà máy, cầu thang ngoài trời….

Ưu điểm của cầu thang xương cá bê tông

Có độ bền cao kiên cố và chi phí thấp. Nhưng ngược lại cầu thang xương cá bằng bê tông có thiết kế cứng và thô hơn những thiết kế bằng sắt.

Cầu thang xương cá bê tông bền bỉ với thời gian

Cầu thang xương cá bê tông giá tốt nhất nhất thị trường

Cầu thang xương cá gỗ

Cầu thang xương cá bằng gỗ là cầu thang có thiết kế đẹp, phong cách quý phái giúp nâng cao giá trị của ngôi nhà.Hạn chế của mẫu cầu thang này là chí phí khá cao.

Cầu thang xương cá bằng gỗ tôn vẻ đẹp cho không gian

Cầu thang xương cá bằng gỗ

Không cần phải bàn cãi nhiều cầu thang xương cá bằng sắt vẫn là sản phẩm xứng đáng để lựa chọn bởi thiết kế đẹp mắt độc đáo, hiện đại và giá thành hợp lí.

Với những mẫu cầu thang chúng tôi đã chia sẻ hi vọng sẽ giúp các bạn dễ dàng lựa chọn mẫu cầu thang phù hợp với không gian nhà mình.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo nhiều hơn các thiết kế cầu thang của chúng tôi tại Website : Nội Thất Gia Nguyễn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline : 0969 33 38 35 để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem ngay : Cách chia bậc cầu thang xương cá