Báo giá thi công cầu thang kính tại Ninh Bình

Báo giá thi công cầu thang kính tại Ninh Bình, Đơn vị thi công uy tín Nội Thất Gia Nguyễn, Chuyên lắp đặt các hạng mục cầu thang kínhlan can kính, cửa kínhvách kính cường lực, kính màu ốp trang trí..

Nhận thi công lắp đặt trọn gói cầu thang kính tại: Huyện Gia Viễn, Huyện Hoa Lư, Huyện Kim Sơn, Huyện Nho Quan, Huyện Yên Khánh, Huyện yên Mô, TP Tam Điệp, TP Ninh Bình.
Do nhu cầu của khách hàng thì hôm nay Gia Nguyễn Glass xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá cầu thang kính hay còn gọi là lan can kính cầu thang sau đây

Cách tính giá cầu thang kính tại Ninh Bình

Cách thứ nhất: chúng ta có thể áp dụng theo mét dài , do các mẫu cầu thang kính đa dạng và phụ kiện phổ biến, nên chúng ta sẽ áp dụng đơn giá từ 1tr3 đến 1tr8/1md tay vịn hoàn thiện , tùy theo mẫu T/K và chủng loại vật tư. VD: 1tr5 x 1Omd = 15tr, cứ như thế để đính tổng thế số MD dự toán cầu thang nhà bạn

Cách thứ hai: Bóc tách vật tư ra từng chủng loại vật tư rồi nhân với đơn giá, cộng thêm tiền nhân công mỗi mét. Cách này hơi phức tạp nếu bạn muốn tham khảo sâu hơn có thể Click vào link dưới đây:

<<Báo giá cầu thang kính – Báo giá chi tiết chủng loại vật tư>>

Báo giá thi công cầu thang kính tại Ninh Bình

Để báo giá cầu thang kính tại Ninh Bình, trước hết chúng tôi cần khảo sát thực tế tại công trình. căn cứ vào mặt bằng thực tế để đo khối lượng, xin ý kiến – sở thích và tiêu trí từ gia chủ. Từ đó chúng tôi sẽ tư vấn cho chủ nhà những mẫu hợp thiết kế, tối ưu nhất. Gia Nguyễn Glass chuyên khảo sát, thiết kế và báo giá miễn phí. Rất vui được phục vụ quý khách hàng

Đơn vị thi công cầu thang kính uy tín tại Ninh Bình

Do nhu cầu từ thị trường, những năm gần đây có rất nhiều đơn vị thi công cầu thang kính tại Ninh Bình và các tỉnh thành lớn nhỏ  Miền Bắc nổi lên như nấm. Phụ kiện cầu thang kính trôi nổi khắp thị trường. Để chọn cho mình một đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp, có thâm niên trong nghề. Những mẫu cầu thang kính phụ kiện chính hãng. Giá cả hợp lý…. Cũng là một bài toán?

Xin giới thiệu với các bạn. chúng tôi Gia Nguyễn Glass là một đơn vị thiết kế thi công uy tín số 1 tại Miền Bắc, có đội ngũ thợ tay nghề cao , Cam kết phụ kiện chính hãng. là đối tác của các đơn vị cung cấp phụ kiện cầu thang chính hãng tại Việt Nam, như trụ DG, trụ DDt…. Có dịch vụ bảo hành hậu mãi theo HD.

Cầu thang kính tại Ninh Bình, do  C.Ty Nội Thất Gia Nguyễn thi công

Ngay sau đây Nội Thất Gia Nguyễn chân trọng giới thiệu đến các bạn những mẫu cầu thang kính đẹp cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Các bạn cùng theo dõi nhé :

Mẫu 01

Mẫu 02

Mẫu 03

Mẫu 04

Mẫu 05

Mẫu 06

Mẫu 07

Mẫu 08

Mẫu 09

Mẫu 10

Mẫu 11

Mẫu 12

                                                                                                                   

Video thực tế thi công cầu thang kính tại Ninh Bình

Cập nhật các mẫu cầu thang kính tại Ninh Bình, mới nhất mời các bạn Click vào Album dưới đây

<<Các mẫu cầu thang kính tại Ninh Bình. cập nhật mẫu mới nhất>>

“Bạn nói cho Gia Nguyễn biết sở thích và tiêu chí của bạn. Gia Nguyễn sẽ trao cho bạn những sản phẩm tối ưu nhất.”

  • Khảo sát và tư vấn miễn phí tại công trình
  • Miễn phí vận chuyển trong vòng bán kính <30km
  • Mức giá thành tốt nhất thị trường
  • Chế độ bảo hàng cho khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm

Nội Thất Gia Nguyễn

Đ/C: Số 36 – TT33 – KĐT Văn Phú – Phú La – Hà Đông – HN

VP : Số 07 – TT24 – ĐTM Văn Phú – Phú La – Hà Đông – HN

MST : 0108455901

Tel : 02463 28 28 39

HOTLINE: 0969 33 38 35

Kỹ Thuật : 0961 570 000

Email: nt.gianguyenglass@gmail.com

Website: https://gianguyenglass.vn/

XƯỞNG SẢN XUẤT
Đ/C: Số 04 – Ngõ 22/163 Đường Khuyến Lương – Phường Trần Phú – Quận Hoàng Mai – TP Hà Nội.